Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies
Ngôn ngữ cơ thể for dummies giải thích cách nhận ra và nhận diện các cử chỉ, hành động và biểu hiện cụ thể có thể truyền tải và cả phủ nhận thông điệp bằng lời nói. 
Mặc dù ngôn ngữ cơ thể đã có từ xa xưa (từ rất lâu trước khi thanh âm chuyển thành những từ ngữ và cụm từ tinh tế), nhưng chỉ khoảng 80 năm trở lại đây, ngôn ngữ cơ thể mới được nghiên cứu nghiêm túc. Ngôn ngữ cơ thể bắt đầu được đánh giá cao và là công cụ để hiểu và cải thiện giao tiếp giữa người với người. Các chính trị gia, diễn viên và người nổi tiếng cũng đã nhận ra tầm quan trọng của cơ thể trong việc truyền tải thông điệp của mình.
Bằng các cải thiện việc đọc vị ngôn ngữ cơ thể của mình, hiểu cách cơ thể truyền tải và nhận ra cách mà những suy nghĩ và cảm xúc được phản ánh trong cử chỉ và biểu hiện, bạn có thể chiếm được ưu thế trong các giao tiếp giữa các cá nhân. Thông qua các tín hiệu của cơ thể, bạn có thể điều hướng các dòng đối thoại và tạo điều kiện để các cuộc họp, thảo luận và các giao tiếp hàng ngày trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Cuốn sách Ngôn ngữ cơ thể for dummies sẽ cho bạn thấy tác động của suy nghĩ và cảm xúc đối với cử chỉ và biểu hiện – của bạn và của người khác. Chủ điểm của Ngôn ngữ cơ thể for dummies là để bạn có ý thức về sức mạnh của ngôn ngữ cơ thể. Cuối cùng, bạn sẽ biết các phương tiện để nhận diện và diễn giải các hành vi phi ngôn ngữ cũng như cung cấp cho bạn những mẹo để gửi đi các dấu hiệu và tín hiệu nhằm giao tiếp rõ ràng và phù hợp.
Qua Ngôn ngữ cơ thể for dummies, bạn sẽ học được:
• Cách diễn giải những cử chỉ không lời 
• Các nguyên tắc cơ bản của ngôn ngữ cơ thể
• Tư thế của bạn nói lên điều gì 
• Làm thế nào phát hiện sự lừa dối qua việc đọc ngôn ngữ cơ thể 
• Chuyển động mắt, biểu hiện trên khuôn mặt và các cử chỉ khác giúp bạn hiểu về người khác
• Những cách tốt nhất để kết nối thông qua ngôn ngữ cơ thể
• Mẹo để cải thiện giao tiếp phi ngôn ngữ
Mục lục:
Phần 1: Bắt đầu với ngôn ngữ cơ thể
Phần 2: Bắt đầu với đầu
Phần 3: Thân người: Tay và chân
Phần 4: Đặt cơ thể vào bối cảnh xã hội và công việc
Phần 5: Danh sách mười điều
Thông tin tác giả:
Elizabeth Kuhnke là một chuyên gia huấn luyện điều hành, đặc biệt là các kỹ năng giao tiếp và tạo ảnh hưởng cá nhân. Bà cung cấp những khóa đào tạo và hướng dẫn trong các lĩnh vực chủ chốt liên quan đến nghệ thuật giao tiếp cho những công ty hàng đầu thuộc nhóm Fortune 500 và FTSE 100. Elizabeth còn điều hành các hội thảo và chương trình huấn luyện, đồng thời thường xuyên diễn thuyết tại các sự kiện kinh doanh và hội nghị quốc tế.


Download Ebook Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies Miễn Phí, Tải Sách Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies, Đọc Ebook Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies Online, Ebook Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies Free Ebook, Xem Sách Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start