208374_p67898mbt.jpg
208374_p67898mbt.jpg

Ngôn Ngữ Bí Mật Trong Kinh Doanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngôn Ngữ Bí Mật Trong Kinh Doanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngôn Ngữ Bí Mật Trong Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiến sĩ tâm lý Kevin Hogan sẽ chia sẻ những điều cơ bản trong ngôn ngữ cơ thể và cách nó tác động đến thái độ, hành động và kết quả của giao tiếp. Mọi người đều truyền đạt ngôn ngữ cơ thể đến người khác, dù họ có nhận ra điều đó hay không. Hiểu được ngôn ngữ cơ thể và phân tích được ngôn ngữ cơ thể của người khác sẽ giúp ta thành công trong cuộc sống. Và quyển sách này hướng dẫn những cách thức để đọc vị bất kỳ ai trong vòng (chưa tới) 3 phút. Sách phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người đi làm hay làm kinh doanh.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Ngôn Ngữ Bí Mật Trong Kinh Doanh Miễn Phí, Tải Sách Ngôn Ngữ Bí Mật Trong Kinh Doanh, Đọc Ebook Ngôn Ngữ Bí Mật Trong Kinh Doanh Online, Ebook Ngôn Ngữ Bí Mật Trong Kinh Doanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngôn Ngữ Bí Mật Trong Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngôn Ngữ Bí Mật Trong Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngôn Ngữ Bí Mật Trong Kinh Doanh Free Ebook, Xem Sách Ngôn Ngữ Bí Mật Trong Kinh Doanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start