ngon-ngu-bi-an-cua-sac-mau-mua-sach-re.jpg
ngon-ngu-bi-an-cua-sac-mau-mua-sach-re.jpg
1

NGÔN NGỮ BÍ ẨN CỦA MÀU SẮC PRC/EPUB/PDF

Ebook NGÔN NGỮ BÍ ẨN CỦA MÀU SẮC đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua NGÔN NGỮ BÍ ẨN CỦA MÀU SẮC với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

NGÔN NGỮ BÍ ẨN CỦA MÀU SẮC

Tác Giả: Joann Eckstut, Arielle Eckstut
Khổ sách: 25x25cm
Số trang: 240
Năm xuất bản: 07/2016

Tại sao bầu trời xanh dương, thảm cỏ xanh lá, hoa hồng đỏ thắm?
Hầu hết chúng ta không hề suy nghĩ về câu trả lời cho những câu hỏi ấy, cũng không nhận thức được rằng màu sắc gần như tràn ngập tất cả các khía cạnh của cuộc sống, từ lĩnh vực hạt nguyên tử và thế giới tự nhiên đến nền văn hóa của con người và tâm lý học. Với quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tuyệt vời, Ngôn ngữ bí ẩn của màu sắc ca ngợi và giải thích vô số cách thức màu sắc nhuộm thắm thế giới này.
Con người có thể nhìn thấy bao nhiêu màu sắc? Một con số khổng lồ: 10 triệu! Nhưng tất cả những màu sắc mà chúng ta nhìn thấy đó không là gì so với số lượng một loài dơi, chó hoặc bồ câu nhìn thấy. Những bộ não khác nhau nhìn thấy những màu sắc khác nhau và, tin hay không tùy bạn, tầm nhìn màu sắc của chúng ta trở nên mờ nhạt khi so sánh với tầm nhìn của loài chim, bướm, bò sát và cá.
Bao gồm hàng trăm bức ảnh tuyệt đẹp, rất nhiều thông tin và những hình minh họa thú vị, mỗi trang là một màn trình diễn ngoạn mục của màu sắc và vai trò của nó trong thế giới quanh ta. Cho dù bạn là người nóng tính, nhút nhát hay hoạt bát, Ngôn ngữ bí ẩn của màu sắc sẽ là một cuốn sách hoàn hảo cho bất cứ ai quan tâm đến lịch sử, khoa học, văn hóa, và vẻ đẹp của màu sắc trong thế giới tự nhiên và nhân tạo.


Download Ebook NGÔN NGỮ BÍ ẨN CỦA MÀU SẮC Miễn Phí, Tải Sách NGÔN NGỮ BÍ ẨN CỦA MÀU SẮC, Đọc Ebook NGÔN NGỮ BÍ ẨN CỦA MÀU SẮC Online, Ebook NGÔN NGỮ BÍ ẨN CỦA MÀU SẮC Cho Điện Thoại, Tải Ebook NGÔN NGỮ BÍ ẨN CỦA MÀU SẮC Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook NGÔN NGỮ BÍ ẨN CỦA MÀU SẮC Cho Android - Iphone - IOS, Download NGÔN NGỮ BÍ ẨN CỦA MÀU SẮC Free Ebook, Xem Sách NGÔN NGỮ BÍ ẨN CỦA MÀU SẮC Trực Tuyến Online...