Ngọn lửa tình PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngọn lửa tình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngọn lửa tình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngọn lửa tình
Stephanie có sắc đẹp cổ điển, nhưng hơn thế, nàng có một trái tim đam mê. Ham thích mạo hiểm, nàng dám lao đầu vào những cuộc tình cuồng nhiệt và cũng sẵn sáng chịu trả giá cho những mối tình của mình.Một tính cách như vậy lại ra đời trong thời đại bão táp của nước Pháp nửa cuối thế kỷ XIX với những cuộc tranh giành quyền lực trong nước, chiến tranh ở ngoài nước, những cuộc xâm chiếm thuộc địa và sự phát triển nhanh chóng của những công ty liên quốc gia, ắt cuộc đời nàng phải bảy nổi ba chìm với … yêu đương.Số phận éo le đã đẩy Stephanie lưu lạc khắp năm châu và rơi vào đủ những mối tình hết sức khác nhau:

Nhà kinh doanh trẻ tuổi Armand Dytteville có tài sản lớn ở Nam Thái Bình Dương.
Chàng sĩ quan điển trai, tùy tùng của Hoàng đế Napoléon III
Chàng quý tộc Nga hào hoa Boris tại kinh thành Saint Petecxbua.
Một thanh niên bản xứ tại miền đất hoang vu, Yann Kecdelec.


Download Ebook Ngọn lửa tình Miễn Phí, Tải Sách Ngọn lửa tình, Đọc Ebook Ngọn lửa tình Online, Ebook Ngọn lửa tình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngọn lửa tình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngọn lửa tình Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngọn lửa tình Free Ebook, Xem Sách Ngọn lửa tình Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start