7487_p13528.jpg
7487_p13528.jpg

Ngọn Đèn Đêm Qua PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngọn Đèn Đêm Qua đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngọn Đèn Đêm Qua với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bùi Tuyết Kha đứng trước nhà hàng cử hành hôn lễ, rối loạn hình tấm biển đỏ lớn trước cửa, bên trên dán chữ vàng nổi bật:
TỪ LÂM PHỦ LIÊN NHÂN
Nàng nhìn trừng trừng chữ vàng, dù cho là đến cửa nhà hàng, nàng vẫn do dự có nên vào hay không. Nhìn đồng hồ tay, đã gần bảy giờ, sáu giờ hành lễ, bảy giờ nhập tiệc, thế thì hiện giờ chắc đã cử hành hôn lễ rồi. Nhưng, không, có người ra đốt pháo. Một tràng tiếng nổ lẫn với khói mù và mùi thuốc pháo xộc vào mũi nàng, nàng mới chợt hiểu ra hôn lễ vừa mới bắt đầu. Đến trễ là thói quen của người Trung Quốc. Nàng ưỡn thẳng sống lưng, vô thức hít sâu một cái. Vào đi ! Bùi Tuyết Kha ! Nàng lầm bầm nói với mình. Đây là Từ Lâm phủ liên nhân, không có gì khiến cho mày, họ Bùi, phải lính quýnh !…. (Trích một đoạn trong tiểu thuyết Ngọn đèn đem qua của nữ sĩ Quỳnh Dao).


Download Ebook Ngọn Đèn Đêm Qua Miễn Phí, Tải Sách Ngọn Đèn Đêm Qua, Đọc Ebook Ngọn Đèn Đêm Qua Online, Ebook Ngọn Đèn Đêm Qua Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngọn Đèn Đêm Qua Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngọn Đèn Đêm Qua Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngọn Đèn Đêm Qua Free Ebook, Xem Sách Ngọn Đèn Đêm Qua Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start