ngoi-truong-quai-vat
ngoi-truong-quai-vat

Ngôi Trường Quái Vật PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngôi Trường Quái Vật đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngôi Trường Quái Vật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngôi trường quái vật là loạt truyện dài của Lisi Harrison – tác giả ăn khách nhất của dòng tiểu thuyết diễm tình dành cho teen theo bình chọn của New York Times. Loạt quái vật dễ thương – monsters trong những sáng tác của bà đã được thiết kế thành một dòng búp bê, túi xách… và trở thành một thương hiệu dành cho teen nổi tiếng tại Mỹ.

Tập 1 Monster High viết về cô bé Melody – mũi to, luôn mặc cảm về ngoại hình và cảm thấy mình tách biệt với bạn bè. Sau khi được phẫu thuật mũi, Melody cùng gia đình chuyển đến Salem sống và ở đây, cô bé bắt gặp một một cộng đồng NAM – người ẩn mình (một cách gọi tôn trọng của quái vật). Cùng với cô gái – lắp – ráp Frankie, Melody và bạn bè đã đấu tranh cho một cuộc sống bình đẳng dành cho các NAM, và nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra.

Sách viết dễ thương, sinh động, phù hợp với teen, theo trào lưu truyện/game zombie đang thịnh hành trên thế giới và Việt Nam.


Download Ebook Ngôi Trường Quái Vật Miễn Phí, Tải Sách Ngôi Trường Quái Vật, Đọc Ebook Ngôi Trường Quái Vật Online, Ebook Ngôi Trường Quái Vật Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngôi Trường Quái Vật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngôi Trường Quái Vật Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngôi Trường Quái Vật Free Ebook, Xem Sách Ngôi Trường Quái Vật Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start