ng_i_1
ng_i_1

Ngôi Sao Thái Dương Xanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngôi Sao Thái Dương Xanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngôi Sao Thái Dương Xanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cò và Sậy là hai học sinh lớp 8A3 trường Tháp Mười tỉnh Đồng Tháp. Tình cờ Cò và Sậy gặp hai người ngoài vũ trụ là Quatorze và Quinze của Thái Dương Xanh xuống tìm hiểu Trái đất. Người Thái Dương Xanh mời Cò và Sậy lên thăm hành tinh của họ . Ở đó Cò và Sậy biết người Thái Dương Xanh muốn liên hệ với người Trái đất để khám phá vũ trụ nhưng họ cần thêm thời gian là 50 năm để người Trái đất phát triển khoa học và tự cứu mình vì đang hủy hoại môi trường sống. Khi trở về, người Thái Dương xanh đưa hai em xuống lộn hành tinh xám – một hành tinh đang tàn lụi vì ô nhiễm. Mãi sau người Thái Dương Xanh mới phát hiện ra sai lầm và đến đón hai cậu quay về Trái đất. Có và Sậy quyết tâm học tập thật giỏi để sau nầy là những nhà khoa học cùng với người Thái Dương Xanh chinh phục vũ trụ.


Download Ebook Ngôi Sao Thái Dương Xanh Miễn Phí, Tải Sách Ngôi Sao Thái Dương Xanh, Đọc Ebook Ngôi Sao Thái Dương Xanh Online, Ebook Ngôi Sao Thái Dương Xanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngôi Sao Thái Dương Xanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngôi Sao Thái Dương Xanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngôi Sao Thái Dương Xanh Free Ebook, Xem Sách Ngôi Sao Thái Dương Xanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start