ngoi-nha-vui-ve
ngoi-nha-vui-ve

Ngôi Nhà Vui Vẻ PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngôi Nhà Vui Vẻ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngôi Nhà Vui Vẻ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Gong Ji Young được độc giả biết đến với cuốn sách đẫm chất nhân văn về một tình yêu tuyệt đẹp giữa người tử tù và một cô gái bất hạnh tựa đề: Yêu người tử tù.

Cũng với cách viết chân thực, mạnh mẽ và sáng tạo, Gong Ji Young lần này qua tác phẩm Ngôi nhà vui vẻ mang đến cho người đọc một câu chuyện mới, được lấy cảm hứng từ chính cuộc đời của mình qua nhân vật cô gái Wi Nyeong mười tám tuổi. Và người đọc sẽ cảm nhận được tình cảm gia đình ấm áp dù không trọn vẹn qua lời của một người mẹ đơn thân nuôi ba đứa con mang ba họ cha khác nhau: “Con gái yêu quý của mẹ, hãy bước đi trên con đường con đã chọn. Me sẽ ở lai nơi đây. Tuổi hai mươi của con phải khác tuổi hai mươi của mẹ. Hãy tin vào những nguyện cầu của mẹ và bước về phía trước. Đừng quên niềm đau sẽ là bài học giúp con khôn lớn. Hãy sống hết mình cho cuộc đời phía trước nhé con! Và mẹ sẽ trao cho con chiếc chìa khoá vàng bằng tình yêu thương của mẹ. Con hãy dùng nó để mở cánh cửa của thế giới, thế giới của riêng con…”


Download Ebook Ngôi Nhà Vui Vẻ Miễn Phí, Tải Sách Ngôi Nhà Vui Vẻ, Đọc Ebook Ngôi Nhà Vui Vẻ Online, Ebook Ngôi Nhà Vui Vẻ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngôi Nhà Vui Vẻ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngôi Nhà Vui Vẻ Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngôi Nhà Vui Vẻ Free Ebook, Xem Sách Ngôi Nhà Vui Vẻ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start