11606_p17968.jpg
11606_p17968.jpg

Ngôi Nhà Sặc Sỡ PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngôi Nhà Sặc Sỡ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngôi Nhà Sặc Sỡ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đây là câu chuyện xúc động về hành trình từ một cậu bé ngây thơ đến, vẫn một cậu bé, già dặn, đầy kinh nghiệm.
Một tiểu thuyết trữ tình, táo tợn, và đầy riêng tư… Tác phẩm hay nhất của J.Grisham (Sunday Times).

Một câu chuyện ly kỳ và đầy cảm hứng về thời thơ ấu của chính nhà văn bestseller John Grisham, tác giả những tiểu thuyết được cả thế giới đón nhận như Công Ty Rửa Tiền, Thân Chủ, Vua Lầm Lỗi… Khi đó Luke, tức nhà văn, sống cùng gia đình trong một trang trại trồng bông. Mùa thu hoạch họ phải thuê một nhóm người Mêhicô đến phụ giúp.
Trong suốt sáu tuần hái bông, Luke được nghe và thấy những điều không thích hợp với một đứa trẻ, và Luke đã nhận ra mình đã nắm giữ điều bí mật quái đản không chỉ đe dọa vụ mùa mà còn làm thay đổi cuộc sống gia đình cậu, mãi mãi.

Ngôi Nhà Sặc Sỡ với cách hành văn tùy tiện nhưng thanh nhã của J. Grisham, đôi khi gợi ta nhớ đến phong cách của Hemingway. Một câu chuyện được kể ra bởi một bậc thầy. Đọc xong, thật khó quên các nhân vật (Spectator).


Download Ebook Ngôi Nhà Sặc Sỡ Miễn Phí, Tải Sách Ngôi Nhà Sặc Sỡ, Đọc Ebook Ngôi Nhà Sặc Sỡ Online, Ebook Ngôi Nhà Sặc Sỡ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngôi Nhà Sặc Sỡ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngôi Nhà Sặc Sỡ Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngôi Nhà Sặc Sỡ Free Ebook, Xem Sách Ngôi Nhà Sặc Sỡ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start