img959_4
img959_4

Ngôi Nhà Ma PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngôi Nhà Ma đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngôi Nhà Ma với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Biết bao nhiêu lần Phương đi qua ngôi nhà ấy, lần nào cũng vậy, anh đều dừng lại ngắm nhìn nó với nỗi cay đắng, nuối tiếc. Kia căn phòng gác hai, nơi anh và Tú đã cất tiếng chào đời. Kia căn phòng mẹ anh thường ngồi khâu vá và ngóng đợi ba anh mỗi buổi đi làm về… Gần bốn mươi năm rồi anh chưa một lần trở lại.Nhưng Tú, em trai anh thì lại thường xuyên trở lại ngôi nhà ấy. Mỗi lần, Tú đều mang về cho anh một thông tin mới, khi thì với một giọng điệu chua chát, mỉa mai, khi thì với một thái độ hằn học, phẫn nộ:”Gara lại thêm một chủ nữa đến chiếm rồi. Thế là tám hộ”. Căn phòng làm việc của ba biến thành quán phở. Chao ơi toàn một lũ vô học, ngôi biệt thự đã thành một chung cư nhếch nhác, bẩn thỉu. “Hôm qua em đã gặp ông chủ tịch thành phố. Bốn mươi bảy gia đình cùng ở diện cải tạo với nhà mình, đã đòi được nhà. Gặp ông bộ trưởng bạn anh, bảo ông ấy viết cho mấy chữ. Dấn lên là được…”

Khác với Phương, chỉ lặng lẽ gậm nhấm một nỗi tiếc nuối âm thầm, Tú lúc nào cũng sôi lên về cuộc giành giật lại ngôi nhà. Anh viết hàng tập đơn dài hàng mấy gang tay, gõ mòn tất cả các cửa. Từ ngày đất nước mở cửa, Tú càng ráo riết và quyết liệt. Anh kéo cả vợ vào cuộc. Họ không tiếc núi to, gói nhỏ, cố bằng mọi cách đi cửa trước cửa sau. Và rồi họ đã thành công. Thế là chúng mình sắp “trở về Suriento” rồi, Tú cầm tờ quyết định của chính quyền thành phố gí vào tận mắt Phương – Chỉ thương ba mẹ không còn để anh em mình trở lại ngôi nhà xưa. Tối nay ta họp gia đình. Anh bảo chị và cô Ngọc cùng đến chỗ em…”

(Ngôi nhà ma)


Download Ebook Ngôi Nhà Ma Miễn Phí, Tải Sách Ngôi Nhà Ma, Đọc Ebook Ngôi Nhà Ma Online, Ebook Ngôi Nhà Ma Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngôi Nhà Ma Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngôi Nhà Ma Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngôi Nhà Ma Free Ebook, Xem Sách Ngôi Nhà Ma Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start