betrayed
betrayed

Ngôi Nhà Bóng Đêm – Bị Phản Bội PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngôi Nhà Bóng Đêm – Bị Phản Bội đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngôi Nhà Bóng Đêm – Bị Phản Bội với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ma-cà-rồng tập sự Zoey Redbird đã hòa đồng được với Trường Bóng Đêm. Cuối cùng, cô cũng nhận ra rằng mình thuộc về nơi này và được chọn là Trưởng nhóm Con Gái Bóng Đêm.

Rốt cuộc, cô hẹn hò với một… hay hai người bạn trai. Và rồi biết bao biến cố xảy ra : Các nam sinh con người bị giết hại, mọi bằng chứng đều hướng về Trường Bóng Đêm.

Trong lúc nguy hiểm rình rập những người có mối liên hệ mật thiết đến cuộc đời cũ của Zoey, thì cô gái nhận thức được rằng những sức mạnh khiến cho cô trở nên khác thường đồng thời lại đe dọa đến những người mà cô yêu quí.

Rồi thần chết đã gõ cửa Trường Bóng Đêm, đó là lúc Zoey cần tới những người bạn mới nhất, và cô buộc phải lấy lại nghị lực để đối mặt với sự phản bội có thể làm tổn thương đến trái tim cô, tâm hồn cô, hủy hoại toàn bộ thế giới cô đang sống.


Download Ebook Ngôi Nhà Bóng Đêm – Bị Phản Bội Miễn Phí, Tải Sách Ngôi Nhà Bóng Đêm – Bị Phản Bội, Đọc Ebook Ngôi Nhà Bóng Đêm – Bị Phản Bội Online, Ebook Ngôi Nhà Bóng Đêm – Bị Phản Bội Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngôi Nhà Bóng Đêm – Bị Phản Bội Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngôi Nhà Bóng Đêm – Bị Phản Bội Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngôi Nhà Bóng Đêm – Bị Phản Bội Free Ebook, Xem Sách Ngôi Nhà Bóng Đêm – Bị Phản Bội Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start