ngoi_nha_am_ap.jpg
ngoi_nha_am_ap.jpg

Ngôi Nhà Ấm Áp PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngôi Nhà Ấm Áp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngôi Nhà Ấm Áp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dự án Hỗ trợ Văn học Thiếu nhi Việt Nam – Đan Mạch là món quà tuyệt vời mà chính phủ Đan Mạch và Hội Nhà văn Đan Mạch dành tặng trẻ em Việt Nam.

Mục tiêu của Dự án là nâng cao năng lực sáng tác cho đội ngũ những người viết và vẽ cho thiếu nhi tại Việt Nam; mở cánh cửa giao lưu giữa các nhà văn, họa sĩ Việt Nam với các nhà văn, họa sĩ Đan Mạch thông qua các cuộc hội thảo và các cuộc Vận động sáng tác hằng năm nhằm tạo ra những tác phẩm mới có tính sáng tạo phục vụ bạn đọc nhỏ tuổi.

Tranh truyện là mảng sách được Dự án đặc biệt quan tâm. Bởi đây là thể loại được các em nhỏ yêu thích, phù hợp với cảm nhận trực quan nhưng cũng phát huy mạnh mẽ trí tưởng tượng của bạn đọc nhỏ tuổi thông qua những câu chuyện sinh động cùng đường nét, sắc màu lung linh của tranh minh họa. Trong nhiều năm qua, các cuộc Vận động sáng tác không chỉ thu hút các nhà văn ở thể loại truyện ngắn mà còn thu hút rất nhiều họa sĩ trẻ tài năng với những tác phẩm tranh truyện có nội dung và ý tưởng mới lạ cùng cách trình bày độc đáo.

Tập sách Ngôi Nhà Ấm Áp gồm những tác phẩm xuất sắc được tuyển chọn từ hơn 50 tác phẩm đã đoạt giải. Các câu chuyện đều giản dị, gần gũi song cũng chứa đựng những yếu tố kì ảo mà vẫn thấm đượm tình yêu thương nhân ái. Các nhân vật khi là người thật, khi là những nhân vật đồng thoại gần gũi như con ong, chú kiến, khi lại là những bông hoa, giọt nước… tất cả đều được các nhà văn, hoạ sĩ thổi hồn khiến chúng có thê kể hoặc trò chuyện với bạn đọc về cuộc sống và thế giới xung quanh các em. Bạn đọc sẽ tìm thấy nhiều thú vị khi đọc tập sách này.


Download Ebook Ngôi Nhà Ấm Áp Miễn Phí, Tải Sách Ngôi Nhà Ấm Áp, Đọc Ebook Ngôi Nhà Ấm Áp Online, Ebook Ngôi Nhà Ấm Áp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngôi Nhà Ấm Áp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngôi Nhà Ấm Áp Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngôi Nhà Ấm Áp Free Ebook, Xem Sách Ngôi Nhà Ấm Áp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start