ngoi-le
ngoi-le

Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những vụn vặt phố phường Hà Nội được thể hiện qua những tạp văn ngắn nhiều ngẫm ngợi với một giọng văn khi hồ hởi, lúc chua chát, hài hước để lại trong lòng người đọc nhiều suy tư về quá khứ và hiện tại.

Những câu chuyện có liên tưởng về những thời kì khác nhau của một thành phố có nhiều biến động về cơ cấu dân số, về tác phong sinh hoạt, về truyền thống và hiện tại đan xen làm nên một cái nhìn khái quát về một Hà Nội mà ta đang sống.

Người đọc không khó để nhận ra một chút nuối tiếc về một Hà Nội thời quá vãng với những hàng cây, những con đường, những mái nhà êm ả nay đã không còn nữa. Thay vào đó là một xô bồ áo cơm, một cuộc sống đầy đủ hơn về vật chất nhưng lại nghèo nàn đi khá nhiều về tâm hồn. Dễ dàng tìm thấy trong cuốn sách những sinh hoạt, món ăn và vật dụng của Hà Nội một thời thanh lịch chưa xa.


Download Ebook Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội Miễn Phí, Tải Sách Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội, Đọc Ebook Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội Online, Ebook Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội Free Ebook, Xem Sách Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start