Ngôi Làng Bùm Bùm Chíu Chíu PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngôi Làng Bùm Bùm Chíu Chíu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngôi Làng Bùm Bùm Chíu Chíu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngôi Làng Bùm Bùm Chíu Chíu
Ngôi Làng Bùm Bùm Chíu Chíu
“Nếu như chúng ta chỉ muốn phục thù và gây khó chịu lẫn nhau thì hòa bình sẽ biến mất.”
Chúng ta phải có thái độ và quy tắc như thế nào để xây dựng nên cuộc sống xung quanh luôn hòa bình và hạnh phúc?
Một câu chuyện có thể nói vui là “trẻ trâu” mà chúng ta hay gặp ngoài cuộc sống khi nhìn thấy các cô cậu bé học sinh cãi hay đánh nhau. Điều đó đơn giản nhưng rất quan trọng, chính những hành động nhỏ đó sẽ dẫn đến những việc lớn hơn sau này. Nhưng quan trọng là nó bắt nguồn từ GIA ĐÌNH. Nếu bố mẹ không nuôi dưỡng tâm hồn con và cho con những giá trị và cái hiểu đúng thì chắc chắn con sẽ không có nền tảng về việc phải xây dựng hòa bình như thế nào. Và đươngnhiên, điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sống của con sau này, khi việc giao tiếp với nhau trong ôn hòa con cũng không được hiểu đúng cách.


Download Ebook Ngôi Làng Bùm Bùm Chíu Chíu Miễn Phí, Tải Sách Ngôi Làng Bùm Bùm Chíu Chíu, Đọc Ebook Ngôi Làng Bùm Bùm Chíu Chíu Online, Ebook Ngôi Làng Bùm Bùm Chíu Chíu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngôi Làng Bùm Bùm Chíu Chíu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngôi Làng Bùm Bùm Chíu Chíu Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngôi Làng Bùm Bùm Chíu Chíu Free Ebook, Xem Sách Ngôi Làng Bùm Bùm Chíu Chíu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start