4794_p10566.jpg
4794_p10566.jpg

Ngòi Bút Tẩm Độc PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngòi Bút Tẩm Độc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngòi Bút Tẩm Độc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

AGATHA CHRISTIE là nhà văn nữ người Anh. Bà là tác giả của nhiều tiểu thuyềt trinh thám và là mẹ đẻ của những nhân vật nổi tiếng như: Hercule Poirot; Marple.
Ngòi Bút Tẩm Độc là một trong những tiểu thuyết trinh thám của bà. Nội dung của tiểu thuyết xoay quanh câu chuyện của Jerry, một phi công bị thương tật ở chân, cùng cô em gái về ở vùng nông thôn hẻo lánh, yên tĩnh Lymstoch để tĩnh dưỡng, phục hồi sức khỏe.
Tại đây, Jerry đã nhận được lá thư nặc danh với lời lẽ tục tĩu vu khống anh dẫn gái điếm đến chứ không phải em gái. Không riêng Jerry mà nhiều người trong vùng cũng nhận được những lá thư nặc danh như vậy, gây xôn xao dư luận, bất bình trong dân chúng và nghi kỵ lẫn nhau.
Bà Symmington, vợ công chứng viên Symmington, một người giàu có và có danh vọng bỗng chết đột ngột…
Bằng lối tư duy thời gian, hạn chế tối đa sự đoán trước của người đọc về tính cách, số phận nhân vật cũng như cách kết thúc chuyện… tiểu thuyết của Agatha Christie có một sức hấp dẫn kỳ la. Các trạng thái tâm lý, tình cảm của người đọc dường như bị cuốn theo những sự kiện, tình huống của chuyện.


Download Ebook Ngòi Bút Tẩm Độc Miễn Phí, Tải Sách Ngòi Bút Tẩm Độc, Đọc Ebook Ngòi Bút Tẩm Độc Online, Ebook Ngòi Bút Tẩm Độc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngòi Bút Tẩm Độc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngòi Bút Tẩm Độc Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngòi Bút Tẩm Độc Free Ebook, Xem Sách Ngòi Bút Tẩm Độc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start