30057_36570.jpg
30057_36570.jpg

Ngoài Vùng Phủ Sóng PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngoài Vùng Phủ Sóng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngoài Vùng Phủ Sóng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Magda trẻ trung, xinh đẹp, biết sáu ngoại ngữ, say mê công việc, chồng sắp cưới cũng trẻ trung, ưa nhìn, con đường tương lai rộng mở trước mắt.

Nhưng…

Cô lại vướng phải “tội” quá nhạy cảm, luôn nói thật, không hòa nhập được với mọi người, cô trở thành một mảnh ghép hình … trơ trọi.

“Khác người, khác người, một kẻ cá nhân chủ nghĩa. Trong tấm ảnh của gia đình dưới cây thong Noel, mọi người đều cười: bố, mẹ, ông, bà, cô, cậu, các em họ, còn Magda đâu? Ở một góc ảnh có hình một đứa trẻ nằm trên tấm thảm da bò trong một tư thế hài nhi…”

Ngoài vùng phủ sóng là chuyện kể của một cô gái – sinh viên mới tốt nghiệp đang đi tìm việc làm, đã kịp có người yêu sắp cưới. Giọng văn tỉnh táo đến lạnh lùng, đôi lúc giễu cợt hài hước, tác giả viết về thế hệ 8X của mình với những mơ mộng sách vở và thực tế đời thuờng hiện đại, những câu chuyện lãng mạn xen lẫn trăn trở, vật lộn về bản thân, về tình yêu, nghề nghiệp, và cả những thói quen và thú vui trong xã hội hiện đại.

“Ngoài vùng phủ sóng” là một bức tranh được vẽ bằng những nét ráo hoảnh đến đau lòng về những người trẻ tuổi chống chếnh, và họ vẫy vùng, nổi loạn mong thoát được sự chống chếnh ấy.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Ngoài Vùng Phủ Sóng Miễn Phí, Tải Sách Ngoài Vùng Phủ Sóng, Đọc Ebook Ngoài Vùng Phủ Sóng Online, Ebook Ngoài Vùng Phủ Sóng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngoài Vùng Phủ Sóng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngoài Vùng Phủ Sóng Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngoài Vùng Phủ Sóng Free Ebook, Xem Sách Ngoài Vùng Phủ Sóng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start