ngoai-tinh
ngoai-tinh

Ngoại Tình PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngoại Tình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngoại Tình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngoại tình là tác phẩm đầu tay của Annie Vũ – một tác giả 9x đầy cá tính. Đó là bản tình ca về những trái tim yếu đuối luôn khao khát yêu thương mãnh liệt.

Nhân vật nữ chính của câu chuyện không có một cái tên rõ ràng. Ta chỉ biết đó là “nàng”. Dường như “nàng” là ai trong bất cứ chúng ta. Nàng là một phần hiện thân của những khao khát bất diệt, là bản ngã bên trong mỗi người phụ nữ. Nàng đẹp, hư hỏng và quyến rũ. Nàng yêu thích sự thuần phục, nàng muốn những kẻ yêu nàng quỳ gối dưới chân nàng và trao cho nàng chiếc vương miện nữ hoàng vô hình trong tình yêu. Nàng mạnh mẽ đến điên cuồng nhưng cũng mỏng manh và yếu đuối đến khó tin.

Khi Liam – chàng trai nàng yêu tha thiết bỏ nàng ra đi mãi mãi, nàng đã đau khổ, tuyệt vọng và bế tắc. Giống như một con búp bê gỗ không cảm xúc, nàng chìm dần vào trong trạng thái đờ đẫn, lạnh nhạt và thờ ơ. Nàng chấp nhận tình yêu của Mike một cách thụ động. Tất cả chỉ bởi anh ta yêu nàng. Nhưng tội lỗi thay, nàng vẫn “ngoại tình tư tưởng” với Liam. Và rồi Harry xuất hiện. Gã đàn ông ấy đẹp trai vừa đủ, ga lăng vừa đủ, sở khanh cũng vừa đủ, vừa đủ để chinh phục con người hoang dại bên trong nàng. Nàng dần quên kẻ bội bạc Liam, quên nỗi đau anh ta gây cho con tim nàng. Nàng lao vào Harry như một mũi tên dù anh ta đã có vợ chưa cưới.

Và câu chuyện Ngoại tình bắt đầu từ đây – một cuộc “ngoại tình thực sự”. Nàng là một kẻ xấu xa và hư hỏng. Trái tim rướm máu của nàng nhuốm đầy tội lỗi. Nàng ý thức được điều đó. Nhưng lý trí của nàng chẳng thể nào thắng nổi sự cuồng dại của con tim. Vậy kết cục nào dành cho những kẻ ngoại tình? Sự cảm thông nào dành cho những khao khát và đam mê cháy bỏng? Sự tha thứ nào dành cho những ước vọng cuồng si?


Download Ebook Ngoại Tình Miễn Phí, Tải Sách Ngoại Tình, Đọc Ebook Ngoại Tình Online, Ebook Ngoại Tình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngoại Tình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngoại Tình Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngoại Tình Free Ebook, Xem Sách Ngoại Tình Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start