img214_6
img214_6

Ngoài Kia Giông Bão Lòng Mẹ Bình Yên PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngoài Kia Giông Bão Lòng Mẹ Bình Yên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngoài Kia Giông Bão Lòng Mẹ Bình Yên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

In Mo,  48 tuổi, đang khủng hoảng vì sự nghiệp lụn bại, vợ bỏ theo người khác, sống trong một căn hộ đổ nát và không thể trả tiền thuê nhà. Vào thời điểm tuyệt vọng nhất, anh nhận được cuộc điện thoại từ mẹ muốn gọi anh về nhà ăn cháo gà. In Mo về và quyết định ở lì tại đó.

Nhưng trong nhà còn có cả  người anh trai hơn 50 tuổi, đã vào tù ra khám nhiều lần, thất nghiệp và đã về nhà ăn bám mẹ mấy năm nay.

Hơn nữa cô em gái út cùng đứa con gái ngỗ nghịch của In Mo rất nhanh sau đó cũng trở về nhà sống sau ly hôn.

Tất cả ba anh chị em đều có vấn đề và ngay chính mẹ của họ cũng có bí mật của riêng mình.

Liệu khi tất cả tụ hop dưới một mái nhà, họ có thể sống hạnh phúc, bình yên và tìm lại được ý nghĩa của cuộc sống?

Ngoài kia dông bão, lòng mẹ bình yên là cuốn tiểu thuyết được xuất bản với sự hỗ trợ của Viện dịch thuật văn học Hàn Quốc. Cuốn sách đã được chuyển thể thành bộ phim mang tên “Aging Family”.


Download Ebook Ngoài Kia Giông Bão Lòng Mẹ Bình Yên Miễn Phí, Tải Sách Ngoài Kia Giông Bão Lòng Mẹ Bình Yên, Đọc Ebook Ngoài Kia Giông Bão Lòng Mẹ Bình Yên Online, Ebook Ngoài Kia Giông Bão Lòng Mẹ Bình Yên Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngoài Kia Giông Bão Lòng Mẹ Bình Yên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngoài Kia Giông Bão Lòng Mẹ Bình Yên Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngoài Kia Giông Bão Lòng Mẹ Bình Yên Free Ebook, Xem Sách Ngoài Kia Giông Bão Lòng Mẹ Bình Yên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start