Nghìn xưa văn hiến PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghìn xưa văn hiến đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghìn xưa văn hiến với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nghìn xưa văn hiến

nghin-nam-van-hien-mua-sach-hay

Cuốn sách “Nghìn xưa văn hiến” được xây dựng từnhững năm 60 – 70 của thế kỉ trước với vai trò chủ đạo của nhà sử học Trần Quốc Vượng, cùng sự đóng góp công phu của các nhà nghiên cứu lịch sử và văn hóa truyền thông có uy tín là Nguyễn Từ Chi, Nguyễn Cao Lũy, Nguyễn Trần Đản.

Ngoài việc tái hiện lịch sử Việt Nam suốt từ thời thượng cổ cho đến trước thềm thế kỉ XX, sách còn ghi chép, sưu tầm những truyền thuyết, dã sử được lưu truyền trong dân gian về sự tích những nhân vật lịch sử, những anh hùng dân tộc được tôn vinh như thần thánh.

Từng sự kiện, tên đất, tên người đều gợi lên những xúc cảm hào hùng về một dân tộc nhỏ bé nhưng kiên cường, bất khuất trong suốt chiều dài 4.000 năm lịch sử.

Cuốn sách giúp bạn đọc nắm chắc hơn về lịch sử – văn hóa Việt Nam và thêm phần tự hào trước truyền thống văn hóa của đất nước, là hành trang quý báu cho mỗi người con đất Việt.

*
*

. Nghìn xưa văn hiến Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Nghìn xưa văn hiến Miễn Phí, Tải Sách Nghìn xưa văn hiến, Đọc Ebook Nghìn xưa văn hiến Online, Ebook Nghìn xưa văn hiến Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghìn xưa văn hiến Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghìn xưa văn hiến Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghìn xưa văn hiến Free Ebook, Xem Sách Nghìn xưa văn hiến Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start