18018_p24432.jpg
18018_p24432.jpg

Nghìn Năm Kỳ Án Trung Hoa PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghìn Năm Kỳ Án Trung Hoa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghìn Năm Kỳ Án Trung Hoa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lịch sử hàng ngàn năm của đất nước Trung Hoa phong kiến rộng lớn chứa đựng vô vàn những sự kỳ bí, trong đó có chuyện về các vụ án:
Nào chuyện thâm cung bí sử với bao sự chuyên quyền, thoán đoạt. Nào những bí ẩn, quái chiêu chốn hậu cung, đầy tàn khốc, tang thương. Nào các hoạn quan, thái giám với bao sự lạ lùng, sự lộng hành, xoay sở…. kín mít và hắc ám. Nào những sự vụ thi cử, văn chương chữ nghĩa …. phong phú, sâu cay cũng như hờn oán.

Nhưng như thế vẫn là rất nhỏ bé so với chuyện trong “Thiên hạ” – những gì từng ngày từng giờ không ngừng xảy ra nơi đời sống của bách tính. Cuộc sống đầy biến động, vần xoay chốn dân gian cả ngàn năm nảy sinh vô vàn những xung khắc, va chạm, kiện tụng cũng như các nghi án, và án oan.

Kho tàng sử sách và văn chưong đã biên chép rất nhiều vụ cụ thể, chứng tỏ tài xử án cũng như năng lực phá án của biết bao chức sắc tài danh – những người hết mực chính trực, công minh, đầy nhân ái. Mà nổi bật là các vụ án của Bao Công, Quách Công và vô số các quan lại tài danh.

Quyển sách này là một hợp tuyển các vụ án đã được nhiều quan tòa tài trí và công minh xét xử trong hàng ngàn năm của lịch sữ Trung Hoa.
Sách không chỉ mang đến cho các bạn những vụ án có nhiều tình tiết quái lạ, ly kỳ, hấp dẫn, lôi cuốn, mà còn gợi tính tò mò, chuộng lạ hoặc thiên hướng “tìm cảm giác mạnh”…, nhưng trước hết là cung cấp cho bạn đọc các ví dụ thực tế, sống động, đa chiều và đủ mọi sắc độ trong quan hệ cũng như ứng xử nhân sinh suốt bao đời.


Download Ebook Nghìn Năm Kỳ Án Trung Hoa Miễn Phí, Tải Sách Nghìn Năm Kỳ Án Trung Hoa, Đọc Ebook Nghìn Năm Kỳ Án Trung Hoa Online, Ebook Nghìn Năm Kỳ Án Trung Hoa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghìn Năm Kỳ Án Trung Hoa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghìn Năm Kỳ Án Trung Hoa Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghìn Năm Kỳ Án Trung Hoa Free Ebook, Xem Sách Nghìn Năm Kỳ Án Trung Hoa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start