26701_33170.jpg
1

Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại – Lý Thuyết, Bài Tập Và Bài Giải PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại – Lý Thuyết, Bài Tập Và Bài Giải đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại – Lý Thuyết, Bài Tập Và Bài Giải với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Tình hình thị trường tài chính và hoạt động của các ngân hàng thương mại Việt Nam đã có một bước phát triển vượt bậc, nhất là kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO và ký nhiều hiệp định thương mại với Hoa Kỳ. Trong hoàn cảnh như vậy, việc học tập và nghiên cứu các nghiệp vụ ngân hàng thương mại, nhất là các nghiệp vụ hiện đại như đầu tư tài chính, giao dịch các công cụ phái sinh trên thị trường chứng khoán và thị trường ngoại hối, và nghiệp vụ ngân hàng điện tử… ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều bạn đọc.

Đứng trước tình hình mới, để phục vụ tốt hơn nhu cầu của bạn đọc, quyển “nghiệp vụ ngân hàng thương mại” được phát hành với những nội dung bổ sung và cập nhật mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu ngày càng tăng của nhiều sinh viên và nhân viên đang làm việc tại các ngân hàng thương mại.


Download Ebook Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại – Lý Thuyết, Bài Tập Và Bài Giải Miễn Phí, Tải Sách Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại – Lý Thuyết, Bài Tập Và Bài Giải, Đọc Ebook Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại – Lý Thuyết, Bài Tập Và Bài Giải Online, Ebook Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại – Lý Thuyết, Bài Tập Và Bài Giải Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại – Lý Thuyết, Bài Tập Và Bài Giải Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại – Lý Thuyết, Bài Tập Và Bài Giải Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại – Lý Thuyết, Bài Tập Và Bài Giải Free Ebook, Xem Sách Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại – Lý Thuyết, Bài Tập Và Bài Giải Trực Tuyến Online...