147248_p25045mbt.jpg
147248_p25045mbt.jpg

Nghiệp Vụ Công Tác Tổ Chức Hành Chính – Nhân Sự PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghiệp Vụ Công Tác Tổ Chức Hành Chính – Nhân Sự đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghiệp Vụ Công Tác Tổ Chức Hành Chính – Nhân Sự với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Với Nghị quyết số 71/2006/QH11 ngày 29 tháng 11 năm 2006 của Quốc hội phê chuẩn Nghị định thư gia nhập Hiệp định thành lập Tổ chức thương mại thế giới, Việt Nam đã là thành viên chính thức thứ 150 của Tổ chức này. Đây thực sự là cơ hội và thách thức đối với toàn bộ xã hội, đặc biệt là đối với các cơ quan nhà nước, các tổ chức và các doanh nghiệp Việt Nam với hàng loạt công việc và tổ chức nhân sự là những vấn đề đặc biệt quan trọng và cần được ưu tiên hàng đầu.

“Nghiệp Vụ Công Tác Tổ Chức Hành Chính – Nhân Sự” gồm 3 phần:
– Phần 1: Một số vấn đề về nghiệp vụ công tác tổ chức hành chính – nhân sự.
– Phần 2: Hệ thống văn bản hướng dẫn mới nhất về công tác tổ chức hành chính, quản lý công sở.
– Phần 3: Hệ thống văn bản hướng dẫn mới nhất về công tác tổ chức nhân sự, quản lý cán bộ, công chức.


Download Ebook Nghiệp Vụ Công Tác Tổ Chức Hành Chính – Nhân Sự Miễn Phí, Tải Sách Nghiệp Vụ Công Tác Tổ Chức Hành Chính – Nhân Sự, Đọc Ebook Nghiệp Vụ Công Tác Tổ Chức Hành Chính – Nhân Sự Online, Ebook Nghiệp Vụ Công Tác Tổ Chức Hành Chính – Nhân Sự Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghiệp Vụ Công Tác Tổ Chức Hành Chính – Nhân Sự Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghiệp Vụ Công Tác Tổ Chức Hành Chính – Nhân Sự Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghiệp Vụ Công Tác Tổ Chức Hành Chính – Nhân Sự Free Ebook, Xem Sách Nghiệp Vụ Công Tác Tổ Chức Hành Chính – Nhân Sự Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start