Nghiên Cứu Marketing (Dành Cho Sinh Viên Và Những Người Làm Marketing Trong Doanh Nghiệp) PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghiên Cứu Marketing (Dành Cho Sinh Viên Và Những Người Làm Marketing Trong Doanh Nghiệp) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghiên Cứu Marketing (Dành Cho Sinh Viên Và Những Người Làm Marketing Trong Doanh Nghiệp) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nghiên Cứu Marketing (Dành Cho Sinh Viên Và Những Người Làm Marketing Trong Doanh Nghiệp) được xuất bản nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu về marketing. Quyển sách được biên soạn với mục tiêu trang bị cho người đọc những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về nghiên cứu marketing và được kỳ vọng sẽ trở thành tài liệu tham khảo hữu ích đối với sinh viên ngành/ chuyên ngành marketing và những người làm marketing trong các doanh nghiệp.

Nội dung cuốn sách bám sát quá trình nghiên cứu marketing bao gồm các giai đoạn chính là: xác định mục tiêu nghiên cứu, thiết kế nghiên cứu, thu thập thông tin, phân tích dữ liệu và viết báo cáo kết quả nghiên cứu. Bên cạnh đó, một số vấn đề và ví dụ thực tiễn trong hoạt động nghiên cứu marketing của các doanh nghiệp cũng được giới thiệu. Cuối mỗi chương sẽ có những câu hỏi ôn tập và bài tập nhằm giúp cho người đọc có thể hệ thống hóa và phát triển tư duy về kiến thức được học trong chương.

Các chương của cuốn sách sẽ được kết nối với nhau, bám theo quá trình thực hiện một dự án nghiên cứu marketing thông qua một tình huống tham khảo cụ thể.

Chương 1: Tổng quan về nghiên cứu marketing
Chương 2: Xác định vấn đề, mục tiêu và thiết kế nghiên cứu
Chương 3: Thu thập và đánh giá dữ liệu thứ cấp
Chương 4 : Thu thập và phân tích dữ liệu định tính
Chương 5: Thu thập dữ liệu định lượng
Chương 6 : Đo lường và thiết kế bảng hỏi


Download Ebook Nghiên Cứu Marketing (Dành Cho Sinh Viên Và Những Người Làm Marketing Trong Doanh Nghiệp) Miễn Phí, Tải Sách Nghiên Cứu Marketing (Dành Cho Sinh Viên Và Những Người Làm Marketing Trong Doanh Nghiệp), Đọc Ebook Nghiên Cứu Marketing (Dành Cho Sinh Viên Và Những Người Làm Marketing Trong Doanh Nghiệp) Online, Ebook Nghiên Cứu Marketing (Dành Cho Sinh Viên Và Những Người Làm Marketing Trong Doanh Nghiệp) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghiên Cứu Marketing (Dành Cho Sinh Viên Và Những Người Làm Marketing Trong Doanh Nghiệp) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghiên Cứu Marketing (Dành Cho Sinh Viên Và Những Người Làm Marketing Trong Doanh Nghiệp) Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghiên Cứu Marketing (Dành Cho Sinh Viên Và Những Người Làm Marketing Trong Doanh Nghiệp) Free Ebook, Xem Sách Nghiên Cứu Marketing (Dành Cho Sinh Viên Và Những Người Làm Marketing Trong Doanh Nghiệp) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start