Nghiên Cứu Khoa Học Trong Kinh Tế – Xã Hội Và Hướng Dẫn Viết Luận Văn PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghiên Cứu Khoa Học Trong Kinh Tế – Xã Hội Và Hướng Dẫn Viết Luận Văn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghiên Cứu Khoa Học Trong Kinh Tế – Xã Hội Và Hướng Dẫn Viết Luận Văn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nghiên Cứu Khoa Học Trong Kinh Tế - Xã Hội Và Hướng Dẫn Viết Luận Văn
 NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRONG KINH TẾ – XÃ HỘI & HƯỚNG DẪN VIẾT LUẬN VĂN
 
Cuốn sách NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRONG KINH TẾ – XÃ HỘI & HƯỚNG DẪN VIẾT LUẬN VĂN của hai tác giả TS. Đinh Bá Hùng Anh (Chủ biên) và Tô Ngọc Hoàng Kim sẽ giúp cho bạn đọc khi cần tiến hành một nghiên cứu khoa học hoặc thực hiện một luận văn tốt nghiệp ngành Kinh tế – Xã hội theo hướng định lượng nhưng không biết cách thực hiện, bắt đầu từ đâu, thì đây là tài liệu phù hợp cho bạn. Qui trình thực hiện được hướng dẫn một cách tỉ mỉ và tường tận giúp người đọc thông hiểu và tự tin để thực hiện một nghiên cứu khoa học hay luận văn thạc sỹ chuyên ngành kinh tế.
Sử dụng máy tính để hỗ trợ xử lý và phân tích dữ liệu là một yêu cầu bắt buộc trong nghiên cứu khoa học kinh tế, xã hội ngày nay. Tài liệu này mô tả từng bước tác nghiệp để xử lý và phân tích dữ liệu sử dụng các phần mềm Excel, SPSS và Eviews. Thêm vào đó cuốn sách còn bổ sung những tình huống và bài tập ứng dụng để bạn đọc luyện tập và hướng đến áp dụng phương pháp nghiên cứu khoa học vào thực tế công việc.
Cuối cùng, sách cung cấp cho bạn đọc nhiều bộ dữ liệu và bảng câu hỏi mẫu. Đặc biệt, phần cuối cuốn sách là các trường hợp nghiên cứu điển hình để bạn đọc tiện tham khảo.   
Cuốn sách này bao gồm 7 chương gồm:
Chương 1: giới thiệu về Qui trình nghiên cứuChương 2: giới thiệu về các biện pháp thu nhập dữ liệuChương 3: hướng dẫn cách thức xây dựng bảng câu hỏi nghiên cứuChương 4,5 & 6: trình bày về hồi qui đơn và bộiChương 7: giới thiệu về cách viết báo cáo kết quả nghiên cứu cũng như trình bày hai trường hợp nghiên cứu điển hình.


Download Ebook Nghiên Cứu Khoa Học Trong Kinh Tế – Xã Hội Và Hướng Dẫn Viết Luận Văn Miễn Phí, Tải Sách Nghiên Cứu Khoa Học Trong Kinh Tế – Xã Hội Và Hướng Dẫn Viết Luận Văn, Đọc Ebook Nghiên Cứu Khoa Học Trong Kinh Tế – Xã Hội Và Hướng Dẫn Viết Luận Văn Online, Ebook Nghiên Cứu Khoa Học Trong Kinh Tế – Xã Hội Và Hướng Dẫn Viết Luận Văn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghiên Cứu Khoa Học Trong Kinh Tế – Xã Hội Và Hướng Dẫn Viết Luận Văn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghiên Cứu Khoa Học Trong Kinh Tế – Xã Hội Và Hướng Dẫn Viết Luận Văn Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghiên Cứu Khoa Học Trong Kinh Tế – Xã Hội Và Hướng Dẫn Viết Luận Văn Free Ebook, Xem Sách Nghiên Cứu Khoa Học Trong Kinh Tế – Xã Hội Và Hướng Dẫn Viết Luận Văn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start