Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự "Trả Thù" Của Thực Vật! PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự "Trả Thù" Của Thực Vật! đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự "Trả Thù" Của Thực Vật! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự "Trả Thù" Của Thực Vật!
Mọi sinh vật đều sở hữu động cơ sinh tồn được kế thừa qua các thế hệ. Chúng ta xem thực vật là bạn vì chúng nuôi sống chúng ta, nhưng thực vật lại xem mọi giống loài săn mồi, bao gồm cả chúng ta, là kẻ thù. Tuy nhiên, ngay cả kẻ thù cũng có công dụng của chúng. Từ đó xuất hiện thế lưỡng nan mà những người ăn thực vật như chúng ta phải đối mặt: Chính những thực phẩm mà ta cần phải ăn đều có cách riêng để khiến chúng ta hoảng sợ không dám ăn chúng cũng như các thế hệ sau của chúng. Kết quả là xuất hiện một trận chiến không ngừng nghỉ giữa thế giới động vật và thế giới thực vật.
Nhưng không phải tất cả các loài thực vật đều được tạo ra giống nhau. Một số rau củ quả duy trì sự sống của chúng ta nhưng đồng thời cũng chứa đựng những chất gây hại. Chúng ta đã che đậy nghịch lý này suốt mười ngàn năm.
Chào mừng bạn đến với cuốn sách Nghịch lý Rau Củ Quả: Sự “trả thù” của thực vật!
Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về nghịch lý “thú vị” trên, khởi động chương trình thanh lọc cơ thể, tham khảo các kế hoạch bữa ăn và công thức nấu ăn đơn giản nhưng hiệu quả để bảo vệ sức khỏe đúng cách.


Download Ebook Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự "Trả Thù" Của Thực Vật! Miễn Phí, Tải Sách Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự "Trả Thù" Của Thực Vật!, Đọc Ebook Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự "Trả Thù" Của Thực Vật! Online, Ebook Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự "Trả Thù" Của Thực Vật! Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự "Trả Thù" Của Thực Vật! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự "Trả Thù" Của Thực Vật! Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự "Trả Thù" Của Thực Vật! Free Ebook, Xem Sách Nghịch Lý Rau Củ Quả: Sự "Trả Thù" Của Thực Vật! Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start