1

Nghi thức Sám Hối Sáu Căn và Hồng Danh (Tái bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghi thức Sám Hối Sáu Căn và Hồng Danh (Tái bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghi thức Sám Hối Sáu Căn và Hồng Danh (Tái bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Nghi thức Sám Hối Sáu Căn và Hồng Danh (Tái bản)
Nghi thức Sám Hối Sáu Căn Và Hồng Danh gồm 3 phần: phần dẫn nhập, phần chánh Kinh, phần sám nguyện và hồi hướng.
            Phần chánh Kinh gồm 2 nghi thức: Lạy Sám Hối Sáu Căn và Lạy Sám Hối Hồng Danh (Hồng Danh Bửu Sám). Phần đảnh lễ hồng danh mười tám vị Phật và Bồ Tát trong phần Lạy Sám Hối Sáu Căn, dung hoà tinh thần Phật giáo Nam tông và Bắc tông.
            Hai nghi thức này có thể được hoán đổi trong 2 kỳ sám hối định kỳ của mỗi tháng. Có thể mặc ước nghi thức Lạy Sám Hối Sáu Căn sử dụng vào ngày 14 âm lịch. Và nghi thức Lạy Sám Hối Hồng Danh sử dụng vào ngày trước ngày cuối tháng (tháng đủ thì sám hối ngày 29, tháng thiếu sám hối ngày 28 âm lịch), hoặc ngược lại. Trong trường hợp không có nhiều thời gian, hành giả có thể “phối hợp” phần đảnh lễ hồng danh của mười tám vị Phật và Bồ Tát trong nghi thức Lạy Sám Hối Sáu Căn và phần sám văn của nghi thức Lạy Sám Hối Hồng Danh để có một nghi thức ngắn gọn, nhưng vẫn đầy đủ ý nghĩa và trang nghiêm.
            Sai lầm và tội lỗi thường được quan niệm như những thuộc tính của con người. Chúng là những thực tại tâm lý đạo đức, biểu hiện dưới hai dạng thức tiềm ẩn và cụ thể. Biểu hiện tiềm ẩn của tội là những động cơ sai trái, suy nghĩ bất thiện, thái độ tham lam, sân hận và si mê. Biểu hiện cụ thể của tội là qua lời nói, hành động … có khuynh hướng đem lại kết quả bất hạnh và đau khổ cho mình và người, ở hiện tại và tương lai.
            Sám hối không phải là xưng tội trước Phật và Bồ Tát để được các Ngài tha tội, mà là thể hiện thái độ hồi tâm, chuyển ý thông qua tích cực làm các việc thiện không mệt mỏi, để “tự rửa tội”. Các động cơ và hành vi thiện lành sẽ là các đối lực mãnh liệt, để triệt tiêu các hành vi tội lỗi trong quá khứ; nhờ đó, con người được thanh tịnh, hiền thiện và thánh hoá ở hiện tại và tương lai.
            Nếu phàm làm người, không ai có thể tránh khỏi tội lỗi và sai lầm, thì sám hối là việc không thể thiếu cho đời sống đạo đức của bản thân, cộng đồng và xã hội. Hi vọng nghi thức này có thể giúp ích cho người Phật tử “làm mới” đời sống đạo đức và tâm linh của chính mình.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Nghi thức Sám Hối Sáu Căn và Hồng Danh (Tái bản) Miễn Phí, Tải Sách Nghi thức Sám Hối Sáu Căn và Hồng Danh (Tái bản), Đọc Ebook Nghi thức Sám Hối Sáu Căn và Hồng Danh (Tái bản) Online, Ebook Nghi thức Sám Hối Sáu Căn và Hồng Danh (Tái bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghi thức Sám Hối Sáu Căn và Hồng Danh (Tái bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghi thức Sám Hối Sáu Căn và Hồng Danh (Tái bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghi thức Sám Hối Sáu Căn và Hồng Danh (Tái bản) Free Ebook, Xem Sách Nghi thức Sám Hối Sáu Căn và Hồng Danh (Tái bản) Trực Tuyến Online...