img037.u2751.d20170310.t175140.514430.jpg
img037.u2751.d20170310.t175140.514430.jpg

Nghi Thức Phật Đản PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghi Thức Phật Đản đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghi Thức Phật Đản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đức Phật đã được tôn xưng là “ Bậc thánh minh triết (muni = mâuni) của dân tộc Thích-ca (Sakya)”. Danh hiệu “Thích-ca-mâu-ni” bắt đầu xuất hiện từ đó. Đối với các vị Sa-môn và Bà-la-môn, hai hình thái tôn giáo đối lập về ý thức hệ tu tập, đức Phật được biết đến qua danh hiệu “Sa-môn Cồ-đàm” Đối với những người đi theo dấu chân tỉnh thức của Ngài, đức Phật được biết đến qua danh hiệu “Thế Tôn” bậc được cả thế giới tôn kính, bậc khả kính trong đời. Trong thực tế, Ngài được gọi nôm-na là đức Phật Thích-ca hay đức Phật Tổ.

Sau khi trở thành bậc tuệ giác, đức Phật Gotama thuyết pháp lần đầu tiên cho năm anh em đồng tu của Ngài tại vườn Nai, nay là Sarnath. Từ ngày ấy, theo Nam tông, Ngài giáo hóa suốt 45 năm, theo Bắc tông 49 năm, không mệt mỏi. Đối tượng thính chúng của Ngài rất đa dạng, bao gồm mọi tầng lớp xã hội, nam nữ, già trẻ, mọi sắc tộc màu da, từ người cao sang đến kẻ hạ tiện, từ thương gia đến hành khất, từ người thánh thiện đến kẻ cướp đường, hoàn toàn không hề có tâm phân biệt đối xử. Nhờ đó, an lạc và hạnh phúc đã có mặt ở mọi nơi. Năm 80 tuổi đức Phật qua đời ở Kusinàrà (Câu-thi-na, nay thuộc bang Uttar (Pradesh), để tiếp tục hành trình hóa độ ở các hành tinh khác.


Download Ebook Nghi Thức Phật Đản Miễn Phí, Tải Sách Nghi Thức Phật Đản, Đọc Ebook Nghi Thức Phật Đản Online, Ebook Nghi Thức Phật Đản Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghi Thức Phật Đản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghi Thức Phật Đản Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghi Thức Phật Đản Free Ebook, Xem Sách Nghi Thức Phật Đản Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start