Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín

Liên quan tới nghề nghiệp, nhiều bạn trẻ được khuyên: “Một nghề cho chín còn hơn 9 nghề”. Trong điều kiện kinh tế năng động như hiện nay, liệu quan điểm trên có còn phù hợp?

Nếu kỹ năng của một người quá chuyên biệt mà người đó lại không biết cách “phân nhánh” nghề thì tính linh hoạt trong việc thay đổi vị trí sẽ bị giảm sút. Bên cạnh đó, nếu chỉ chăm chăm vào một công việc duy nhất thì bạn rất dễ bị dẫn tới sự buồn chán. Vì vậy, có quan điểm mới trong hướng nghiệp: 9 nghề cho chín.
nghi-thu-lam-that-9-nghe-cho-chin-mua-sach-hay
Qua chia sẻ trải nghiệm của bản thân tác giả và những người đa năng mà tác giả đã phỏng vấn khi viết cuốn sách này, có thể thấy rằng việc bạn trẻ học tập, rèn luyện, cọ xát thực tế thông qua nhiều công việc khác nhau sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống.

Sách cung cấp những bí quyết mở rộng quan hệ, quản lý thời gian, phân bổ công việc, cách phân nhánh nghề để tăng thu nhập… được chắt lọc từ kinh nghiệm của những người làm nhiều việc trong các lĩnh vực khác nhau, truyền cho bạn đọc trẻ tinh thần yêu thích làm việc và tính chủ động, linh hoạt trong quá trình tìm việc, học nghề.

Đây là quyển thứ 5 trong bộ “Nghĩ thử làm thật”– một bộ sách đồng hành với bạn trẻ Việt trên con đường nghề nghiệp.

*
*

. Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín Miễn Phí, Tải Sách Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín, Đọc Ebook Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín Online, Ebook Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín Free Ebook, Xem Sách Nghĩ Thử Làm Thật – 9 Nghề Cho Chín Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start