nghi-nhu-nha-vo-dich
nghi-nhu-nha-vo-dich

Nghĩ Như Nhà Vô Địch PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghĩ Như Nhà Vô Địch đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghĩ Như Nhà Vô Địch với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tác giả Donald Trump từng được bạn đọc Việt Nam biết qua nhiều tác phẩm nổi tiếng chia sẻ về câu chuyện thành công và làm giàu của ông. Trong cuốn sách này ông chia sẻ về “phương pháp” sống và kinh doanh của mình. Đó là quá trình tư duy, mà tác giả nghĩ sẽ ích cho mọi người, để đi đến thành công. Donald Trump đã có nhiều thời gian để kiểm nghiệm những suy nghĩ này và ông tin rằng mỗi người muốn thành công đều cần một công thức cho riêng mình.

Độc giả sẽ tìm thấy những điều thú vị và đáng ghi nhớ qua những trải nghiệm của chính tác giả hay những điều ông học từ người khác.

Quyển sách sẽ truyền cảm hứng cho những ai đam mê thành công, và muốn luôn có tư duy của nhà vô địch.


Download Ebook Nghĩ Như Nhà Vô Địch Miễn Phí, Tải Sách Nghĩ Như Nhà Vô Địch, Đọc Ebook Nghĩ Như Nhà Vô Địch Online, Ebook Nghĩ Như Nhà Vô Địch Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghĩ Như Nhà Vô Địch Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghĩ Như Nhà Vô Địch Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghĩ Như Nhà Vô Địch Free Ebook, Xem Sách Nghĩ Như Nhà Vô Địch Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start