Nghệ thuật xoay chuyển tình thế PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ thuật xoay chuyển tình thế đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ thuật xoay chuyển tình thế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dù bạn là ai, một CEO, một nhân viên bán hàng hay chỉ đơn thuần là người muốn tạo nên sự khác biệt, bạn đều mong muốn gây ảnh hưởng nhiều hơn tới mọi người. Tuy nhiên, đa số chúng ta lại không thật sự cố gắng tạo ra thay đổi vì nghĩ rằng điều đó quá khó hoặc không thể. Chúng ta thường mải miết phát triển các chiến lược ứng phó phức tạp, trong khi lẽ ra chỉ cần học các công cụ và phương pháp của những người có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

 nghe-thuat-xoay-chuyen-tinh-the-mua-sach-hay

Hãy thay đổi thực tế này với Nghệ Thuật Xoay Chuyển Tình Thế. Cuốn sách trình bày toàn bộ các bước của quá trình gây ảnh hưởng – bao gồm cả những chiến lược mạnh mẽ để biến chuyển những điều tưởng chừng như không thể thay đổi trong cuộc sống cá nhân, công việc và cả thế giới.

Bạn sẽ học được toàn bộ các  bước của quá trình gây ảnh hưởng – bao gồm cả những chiến lược mạnh mẽ để biến chuyển những điều tưởng chừng không thể thay đổi trong cuộc sống cá nhân, công việc và cả thế giới.

Bạn sẽ học được cách:

–  Nhận dạng nhóm hành vi có vai trò “đòn bẩy” cho những thay đổi nhanh chóng và sâu sắc

–  Áp dụng các chiến lược để thay đổi cả tư duy và hành động

–  Khơi dậy sáu nguồn lực gây ảnh hưởng để biến thay đổi thành hằng số.

Làm một tác nhân xoay chuyển, bạn có thể giúp mọi người trưởng thành hơn, thông minh, cuốn hút hơn và sống tốt đẹp hơn. Với một tác nhân xoay chuyển, chỉ có giới hạn duy nhất – Bầu trời!

*
*

. Nghệ thuật xoay chuyển tình thế Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Nghệ thuật xoay chuyển tình thế Miễn Phí, Tải Sách Nghệ thuật xoay chuyển tình thế, Đọc Ebook Nghệ thuật xoay chuyển tình thế Online, Ebook Nghệ thuật xoay chuyển tình thế Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ thuật xoay chuyển tình thế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ thuật xoay chuyển tình thế Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ thuật xoay chuyển tình thế Free Ebook, Xem Sách Nghệ thuật xoay chuyển tình thế Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start