img095_1_9
img095_1_9

Nghệ Thuật Vẽ Cơ Thể Người PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ Thuật Vẽ Cơ Thể Người đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Vẽ Cơ Thể Người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Con người là sáng tạo hoàn mỹ nhất của thiên nhiên. Cấu tạo ngoại hình của cơ thể con người đã tập hợp tất cả mọi tinh hoa của vẻ đẹp thiên nhiên. Những vẻ đẹp mà nó sẵn có như: vẻ đẹp về tỷ lệ, vẻ đẹp về đối xứng, vẻ đẹp về tiết tấu, vẻ đẹp về sự vận động, vẻ đẹp về yếu tố âm nhu dương cương… Đặc biệt, hầu hết vẻ đẹp trên cơ thể người luôn được chính con người lấy làm đối tượng của cái đẹp để nghiên cứu, nhận thức, biểu hiện và thưởng thức.

Mục đích của cuốn sách Học Vẽ Qua Nghiên Cứu Giải Phẫu Cơ Thể Người – Nghệ Thuật Vẽ Cơ Thể Người không phải là đào tạo ra bác sĩ ngoại khoa, mà là bồi dưỡng đôi mắt có sức quan sát nhạy bén, để từ đó cảm nhận trong biểu hiện của cơ thể người sự thống nhất nội tại giữa con người với trời đất muôn vật, thăng hoa vẻ đẹp thân thể con người đến một cõi tinh thần cao thượng, vượt qua sự thú vị cấp thấp thông thường.

Da Vinci, Michelangelo… các danh họa nổi tiếng có thể sáng tác ra những tác phẩm vĩ đại vì chính các vị ấy trước hết đã tìm hiểu thấu triệt được kết cấu và cơ năng của đối tượng mà mình thể hiện và diễn tả.

Nội dung sách gồm 6 chương:

– Chương I: Phần mở đầu.

– Chương II: Ngoại hình và tỷ lệ thân người.

– Chương III: Kết cấu đầu người.

– Chương IV: Kết cấu thân mình.

– Chương V: Kết cấu tứ chi.

– Chương VI: Vận động của cơ thể người và thấu thị không gian.


Download Ebook Nghệ Thuật Vẽ Cơ Thể Người Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Vẽ Cơ Thể Người, Đọc Ebook Nghệ Thuật Vẽ Cơ Thể Người Online, Ebook Nghệ Thuật Vẽ Cơ Thể Người Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Vẽ Cơ Thể Người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Vẽ Cơ Thể Người Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Vẽ Cơ Thể Người Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Vẽ Cơ Thể Người Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start