19717_p26134.jpg
19717_p26134.jpg

Nghệ Thuật Và Cách Thức Trở Thành Người Giàu Có – Tập 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ Thuật Và Cách Thức Trở Thành Người Giàu Có – Tập 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Và Cách Thức Trở Thành Người Giàu Có – Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Là một người ưa hành động thì ngay bây giờ bạn đã có thể thay đổi cuộc sống của mình. Hãy đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Giám mục J. Sheen đã nói rằng: “tính cách của một con người cũng giống như việc tạc nên một bức tượng. Con người cần phải đánh bại cái khối ích kỉ to đùng trong họ, mà việc này thì đòi hỏi họ phải vô cùng nghiêm khắc với bản thân. Chỉ khi nào làm được việc này thì tính cách của một con người mới bắt đầu thể hiện rõ”.

William Jame – một nhà triết học Mĩ sống ở thế kỉ XIX cũng đã nhấn mạnh một sự thật mà cho đến nay vẫn còn giữ nguyên tính đúng đắn của nó: “nếu so sánh với những gì mà chúng ta nên làm thì chúng ta chỉ nhận thức được một nửa điều đó. Chúng ta mới chỉ tận dụng được một phần rất nhỏ trong năng lực trí óc và thể xác của mình. Nói mọi việc một cách đại khái thì người ta chỉ có thể sống giới hạn trong năng lực của bản thân mà thôi. Một người có thể có rất nhiều sức mạnh khác nhau nhưng rốt cuộc anh ta vẫn không thể phát huy được chúng như thường.”.

Nếu bạn là một nhạc sĩ chuyên nghiệp, một linh mục, một nhà thiết kế đồ hoạ, một chủ nhà hàng hay một nhân viên xã hội thì bạn đừng nên hỏi ý kiến lầm người. Bởi họ có thể trả lời không với bạn. Họ có thể đưa ra mọi lí do biện minh giống như trong sách vở. Họ cũng có thể tìm ra mọi lí do dẫn đến thất bại. Hay họ có thể sẽ hào hứng kể ra những mặt trái của mỗi quyết định mà bạn định đưa ra. Khi đó bạn sẽ có những lời giải thích một cách dễ dàng hay bạn sẽ cảm thấy thoả mãn với những câu trả lời của họ. Có thể là họ chưa từng thành công trong công việc ấy, vậy thì chẳng có lí do nào mà bạn cũng phải như họ. Cách đây một trăm năm nhà văn Mark Twain đã chứng kiến điều này và ông đã từng nói: “Hãy tránh xa những người luôn cố hạ thấp những tham vọng của bạn. Những kẻ đầu tiên luôn làm như vậy, chỉ có những người thật sự vĩ đại mới khiến cho bạn cũng có cảm giác mình lớn lao và cũng có thể trở thành những người vĩ đại.”.


Download Ebook Nghệ Thuật Và Cách Thức Trở Thành Người Giàu Có – Tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Và Cách Thức Trở Thành Người Giàu Có – Tập 2, Đọc Ebook Nghệ Thuật Và Cách Thức Trở Thành Người Giàu Có – Tập 2 Online, Ebook Nghệ Thuật Và Cách Thức Trở Thành Người Giàu Có – Tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Và Cách Thức Trở Thành Người Giàu Có – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Và Cách Thức Trở Thành Người Giàu Có – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Và Cách Thức Trở Thành Người Giàu Có – Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Và Cách Thức Trở Thành Người Giàu Có – Tập 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start