19713_p26130.jpg
19713_p26130.jpg

Nghệ Thuật Và Cách Thức Trở Thành Người Giàu Có – Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ Thuật Và Cách Thức Trở Thành Người Giàu Có – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Và Cách Thức Trở Thành Người Giàu Có – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Học giả Henryk Issen từng viết:
“Tiền bạc có thể cho chúng ta rất nhiều về những cái bên ngoài, chứ không ở trong nội tâm. Nó cho ta nhiều thức ăn chứ không phải ngon, cho ta nhiều thuốc men chứ không phải sức khoẻ, cho ta nhiều quen biết chứ không phải thân thiết, cho ta nhiều người hầu hạ chứ không phải trung thành, cho ta nhiều cuộc vui chứ không phải hạnh phúc”.
Điều đó không sai. Tiền không phải là tất cả, nhưng trong thực tế, tiền đóng một vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của hầu hết mọi người. Rõ ràng là chúng ta rất cần tiền trong mọi sinh hoạt, có nó chúng ta mới làm ra của cải, góp sức với xã hội để tạo ra sự ổn định, tiền bạc khẳng định vị trí, năng lực của chúng ta trong cộng đồng.

Tiền bạc, bản thân nó không tốt cũng chẳng xấu. Điều đáng nói là chúng ta tạo ra tiền bạc bằng cách nào và tiêu xài chúng như thế nào?! Mỗi người trong chúng ta, ai cũng cảm thấy hạnh phúc khi chọn cho mình một nghề mà mình yêu thích, nhưng chắc hẳn là chúng ta sẽ hạnh phúc hơn khi cái nghề đó mang lại cho chúng ta nhiều tiền bạc.
Hãy nhìn những người mà bạn từng quen biết, có ai không muốn một ngày nào đó trở nên giàu có, nhưng trong số đó có mấy người được toại nguyện. Điều đó có nghĩa là số người giàu trên trái đất này bao giờ cũng ít hơn số người nghèo.

Để trở nên nghèo chúng ta không cần phải học, nhưng nếu bạn muốn trở nên giàu có thì cần phải nỗ lực rất nhiều. Làm giàu là một nghệ thuật mà không phải một sớm một chiều là nắm bắt được ngay. Những người nghèo có muôn vàn lý do để biện minh vì sao họ trở nên nghèo, nhưng ít khi nào họ tự hỏi tại sao những người cũng có hoàn cảnh giống như họ lại trở thành người giàu có.
Không đi không đến, không tìm không thấy và không muốn là không được. Vì thế muốn trở nên giàu có, trước hết bạn phải có khát vọng làm giàu và có một niềm tin mãnh liệt ở tương lai. Thế nhưng điều đó vẫn chưa đủ nếu bạn không hành động với những mục tiêu cụ thể và một chiến lược đúng đắn. Trên con đường đi đến thành công, chắc chắn bạn sẽ gặp không ít khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua được, nhưng nếu bạn không bỏ cuộc, bạn sẽ tới đích. Và để giảm thiểu những sai lầm, cách tốt nhất là bạn nên học lấy những kinh nghiệm mà những người đi trước để lại. Đó là những bài học vô giá mà bạn không cần phải nếm trải rồi mới biết…..

Cuốn sách “Nghệ thuật và cách thức trở thành người giàu có” sẽ giới thiệu với bạn đọc đôi nét về nghệ thuật kiếm tiền của những người thành đạt, những bài học bổ ích từ cuộc đời và sự nghiệp cũng như những kinh nghiệm của họ để bạn tham khảo. Cuốn sách cũng đề cập đến những vấn đề liên quan đến tiền bạc và cách giải quyết chúng. Bên cạnh đó, những bí quyết thành công của các tỷ phú cũng như những phân tích của các chuyên gia kinh tế, tài chính, những nhà quản lý……


Download Ebook Nghệ Thuật Và Cách Thức Trở Thành Người Giàu Có – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Và Cách Thức Trở Thành Người Giàu Có – Tập 1, Đọc Ebook Nghệ Thuật Và Cách Thức Trở Thành Người Giàu Có – Tập 1 Online, Ebook Nghệ Thuật Và Cách Thức Trở Thành Người Giàu Có – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Và Cách Thức Trở Thành Người Giàu Có – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Và Cách Thức Trở Thành Người Giàu Có – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Và Cách Thức Trở Thành Người Giàu Có – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Và Cách Thức Trở Thành Người Giàu Có – Tập 1 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start