Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng
Tại Startupbootcamp, chúng tôi đã đưa các doanh nhân trong lĩnh vực công nghệ qua một hành trình dài ba tháng nhằm thúc đẩy tăng trưởng và cải thiện mô hình kinh doanh của họ. Hành trình này kết thúc bằng chương trình ngày Demo, với sự tham gia của hơn 600 nhà đầu tư mạo hiểm và thành viên hội đồng quản trị trong ngành tài chính. Các doanh nhân có 5 phút để thuyết phục các đối tác và nhà đầu tư hợp tác với mình.
Việc này không hề dễ dàng, nhưng chúng tôi có một Huấn luyện viên Gọi vốn tận tâm là Benjamin Loh. Cuốn sách này đem lại một phương pháp luận và khuôn khổ ngắn gọn, súc tích giúp các doanh nhân chuẩn bị và truyền tải thành công bài thuyết trình huy động vốn nhiều rủi ro tới những khách hàng mục tiêu của mình. Không như những cuốn sách khác vốn đầy những lí thuyết khó áp dụng vào thực tế, Inspirit – nghệ thuật truyền cảm hứng chỉ cung cấp những kiến thức có tính ứng dụng cao, thiết thực đối với các doanh nhân. Tôi chân thành giới thiệu cuốn sách này, một tài liệu cần phải đọc, tới các doanh nhân khởi nghiệp, những người đang chuẩn bị cho bài diễn thuyết trước công chúng của mình.


Download Ebook Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng, Đọc Ebook Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng Online, Ebook Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start