nghe_thuat_song_vui_song_khoe_o_the_ky_21_1_1
nghe_thuat_song_vui_song_khoe_o_the_ky_21_1_1

Nghệ Thuật Sống Vui Sống Khỏe Ở Thế Kỷ 21 PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ Thuật Sống Vui Sống Khỏe Ở Thế Kỷ 21 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Sống Vui Sống Khỏe Ở Thế Kỷ 21 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thế kỷ 20 là thế kỷ của stress và căng thẳng hàng ngày. Điều gì cũng có thể khiến con người nổi nóng, phản ứng vội vàng thiếu suy xét. Giá cả leo thang, nền kinh tế suy thoái, các vấn đề xã hội… ảnh hưởng không nhỏ đến con người.

Trong vật lý, stress liên quan đến lực nội sinh trong chính sự vật hoặc một lực nào đó từ bên ngoài tác động vào. Căng thẳng chính là kết quả từ sự biến đổi này. Bác sĩ Hans Selye định nghĩa: “Stress giống như thuyết tương đối trong khái niệm khoa học. Con người đang phải chịu đựng nó, mà lại không hiểu nhiều về nó”.

Qua quá trình tìm hiểu, các nhà nghiên cứu đã nhận ra rằng, stress bộc phát dựa trên mối tương quan giữa 3 thành tố sau:

Thứ nhất: Nhu cầu bên trong của mỗi người. Bắt đầu từ những nhu cầu cơ bản, sau đó đến cảm giác được an toàn và rồi vươn đến vị trí, địa vị.

Thứ hai: Điều kiện sống bên trong và bên ngoài vào những lúc xuất hiện các nhu cầu ấy.

Thứ ba: những phương tiện sẵn có để đáp ứng nhu cầu bên trong.

Với Nghệ thuật sống vui – sống khỏe ở thế kỷ 21, bạn sẽ được giúp đỡ để giải đáp những vướng mắc trong chính cuộc sống của mình và hướng tới một đời sống hoàn thiện, bình an.


Download Ebook Nghệ Thuật Sống Vui Sống Khỏe Ở Thế Kỷ 21 Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Sống Vui Sống Khỏe Ở Thế Kỷ 21, Đọc Ebook Nghệ Thuật Sống Vui Sống Khỏe Ở Thế Kỷ 21 Online, Ebook Nghệ Thuật Sống Vui Sống Khỏe Ở Thế Kỷ 21 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Sống Vui Sống Khỏe Ở Thế Kỷ 21 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Sống Vui Sống Khỏe Ở Thế Kỷ 21 Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Sống Vui Sống Khỏe Ở Thế Kỷ 21 Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Sống Vui Sống Khỏe Ở Thế Kỷ 21 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start