nghe-thuat-san-viec-2.0-a
nghe-thuat-san-viec-2.0-a

Nghệ Thuật Săn Việc 2.0 PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ Thuật Săn Việc 2.0 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Săn Việc 2.0 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn có biết vì sao Jay Conrad LevinsonDavid E. Perry dùng từ du kích trong tất cả tựa sách và trong các buổi trò chuyện của họ không? Đó là vì người du kích biết theo đuổi những mục tiêu thông thường theo những cách khác thường. Các du kích, cũng như độc giả thành công của tạp chí SUCCESS, luôn có cách nhìn thực tế hơn so với những người có khuynh hướng thực hiện ước mơ bằng cách làm theo hướng dẫn trong sách vở.

Trước đây, các du kích không có những lợi thế cạnh tranh như bây giờ. Khi tìm việc, nếu bạn làm theo sách vở có nghĩa là bạn đang bước trên con đường đi đến thảm họa và thất vọng, ngoại trừ trường hợp bạn làm theo những nguyên tắc và hướng dẫn được nêu ra trong cuốn sách này, bởi đây là cuốn sách bổ ích, có khả năng giúp bạn tìm thấy những cách thức hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu.

Ngoài ra, cuốn sách còn dẫn dắt bạn đến một thế giới chứa đựng biết bao điều bí ẩn đối với những người tìm việc thông thường – một thế giới tôn vinh những người du kích. Có thể nói, trong thế giới cạnh tranh gay gắt, du kích chính là Vua.


Download Ebook Nghệ Thuật Săn Việc 2.0 Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Săn Việc 2.0, Đọc Ebook Nghệ Thuật Săn Việc 2.0 Online, Ebook Nghệ Thuật Săn Việc 2.0 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Săn Việc 2.0 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Săn Việc 2.0 Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Săn Việc 2.0 Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Săn Việc 2.0 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start