Nghệ Thuật Quản Lý Con Người PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ Thuật Quản Lý Con Người đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Quản Lý Con Người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nghệ Thuật Quản Lý Con Người
Nghệ thuật quản lý con người chứa đựng những quan điểm có giá trị về các kỹ năng cần thiết để trở thành nhà quản lý hiệu quả. Từ cách quản lý tốt các nhóm nội bộ đến việc tuyển dụng sao cho thành công, tác giả sẽ giúp bạn khai phá hết tiềm năng của nhân viên bằng cách thúc đẩy, khen thưởng cũng như thông qua khả năng lãnh đạo.
Ngoài ra, tác giả còn đưa ra các lời khuyên dễ áp dụng cũng như các công cụ và danh sách kiểm tra thực tế, rất hữu ích cho những ai muốn đội ngũ của mình đạt được những kết quả tốt nhất.


Download Ebook Nghệ Thuật Quản Lý Con Người Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Quản Lý Con Người, Đọc Ebook Nghệ Thuật Quản Lý Con Người Online, Ebook Nghệ Thuật Quản Lý Con Người Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Quản Lý Con Người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Quản Lý Con Người Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Quản Lý Con Người Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Quản Lý Con Người Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start