22322_28758.jpg
22322_28758.jpg

Nghệ Thuật Phân Quyền Và Giao Việc PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ Thuật Phân Quyền Và Giao Việc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Phân Quyền Và Giao Việc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Creating Success là bộ sách mới, tinh gọn do tạp chí Sunday Times thực hiện. Bộ sách gồm 14 cuốn cung cấp cho bạn những kinh nghiệm quý giá, những kỹ năng rất cần thiết và kiến thức hữu ích trong tư duy, quản lý, kinh doanh để củng cố, phát triển tổ chức của bạn hiệu quả nhất. Đây thực sự là một cẩm nang thiết thực và là sự hỗ trợ quý giá dành cho bất cứ ai muốn có đựơc hiệu quả cao trong việc quản lý, kinh doanh của mình.

Thông thường, khi nhắc đến sự thành công của một tổ chức, mọi người nghĩ ngay đến nhà lãnh đạo. Nhưng thật sự, nhà lãnh đạo là người quyết định tầm nhìn, định hướng phát triển; còn để triển khai những tầm nhìn, định hướng đó theo đúng mục tiêu lại phụ thuộc vào công sức rất lớn của đội ngũ nhân viên.

Một trong những kỹ năng chủ đạo của những người làm công tác quản lý là kỹ năng trao quyền. Trao quyền là chuyển giao quyền hạn, là tạo them tính độc lập để nhân viên toàn tâm toàn ý với công việc, để nhân viên cảm nhận đựơc công sức đóng góp của mình và phát huy tối đa năng lực bản than. Trao quyền còn là một sự thay đổi về nhận thức quản lý: quản lý công việc dựa theo kết quả cuối cùng chứ không phải theo phương pháp hoặc giờ giấc làm việc như trước kia.

Trao quyền luôn là một công cụ cực kỳ hiệu quả để phát triển con người và tổ chức. Bằng những ví dụ thiết thực, những lý giải dễ hiểu, những phân tích logic, cuốn sách này sẽ giúp các nhà quản lý dễ dàng hơn trong việc thực hiện công tác trao quyền. Cuốn sách này có thể đựơc sử dụng như một cẩm nang hữu ích cho việc đào tạo phát triển các nhà quản lý đang phải đối mặt với những cơ cấu hay thay đổi; hoặc có thể dùng như sách tham khảo cho những cá nhân tự nghiên cứu. Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy nhiều điều hữu ích khi vận dụng những kiến thức trong cuốn sách này vào thực tế công việc của mình.

Mục Lục:

Lời giới thiệu

Nhu cầu trao quyền

Những điểm cơ bản của việc trao quyền

Sức mạnh của thông tin

Giúp nhân viên phát huy năng lực bản than

Nhấn mạnh những điều tích cực

Chuẩn bị hành động.


Download Ebook Nghệ Thuật Phân Quyền Và Giao Việc Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Phân Quyền Và Giao Việc, Đọc Ebook Nghệ Thuật Phân Quyền Và Giao Việc Online, Ebook Nghệ Thuật Phân Quyền Và Giao Việc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Phân Quyền Và Giao Việc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Phân Quyền Và Giao Việc Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Phân Quyền Và Giao Việc Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Phân Quyền Và Giao Việc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start