nghe-thuat-noi-chuyen
nghe-thuat-noi-chuyen

Nghệ Thuật Nói Chuyện PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ Thuật Nói Chuyện đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Nói Chuyện với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vốn liếng của con người gồm có vốn làm người, vốn làm việc, vốn sinh tồn và vốn nói chuyện. Bốn thứ vốn này gắn chặt với nhau. Làm người thì mới được làm việc, được sinh tồn và được nói chuyện, không làm người được thì nói gì đến việc nói chuyện.

Làm việc, nói chuyện và sinh tồn sẽ làm cho vốn làm người phong phú thêm. Những lời nói được tin cậy không phải là những lời nói dễ nghe mà là những lời nói xuất phát từ tấm lòng chân thành. Bạn cũng biết, có người có gì nói đấy, có “người khôn ăn nói nửa chừng để cho người dại nửa mừng nửa lo?” “Nhiều vấn đề chúng ta không nói trực tiếp mà phải nói vòng vo, có câu nói làm mọi người sững sờ nhưng cũng có câu nói làm mọi người vui vẻ, có câu nói trực tiếp thì lại tầm thường, có câu nói gián tiếp lại rất đi vào lòng người, nhiều câu nói chân lý lại rất đơn giản, nhiều câu tuyên truyền rất dễ nghe… Tất cả đều bắt nguồn từ nghệ thuật nói chuyện.

Cuốn sách này mô tả tỉ mỉ các nguyên tắc, kĩ xảo lời nói và hành động trong giao tiếp. Nếu bạn nắm bắt được nghệ thuật nói chuyện thì sẽ được mọi người yêu mến và làm phong phú thêm vốn làm người, làm việc và sinh tồn của bạn.

Hy vọng rằng sau khi đọc xong cuốn sách này, các bạn sẽ là người có duyên ăn nói, biết nói đúng lúc, đúng chỗ.

Mục lục:

Lời nói đầu

Chương 1: Nghệ thuật nói chuyện của đàn ông

Chương 2: Nghệ thuật nói chuyện của phụ nữ

Chương 3: Nghệ thuật nói chuyện của những người đang yêu

Chương 4: Nghệ thuật nói chuyện với bạn bè

Chương 5: Nghệ thuật nói chuyện xã giao

Chương 6: Nghệ thuật nói chuyện khi phỏng vấn trực tiếp

Chương 7: Nghệ thuật nói chuyện trong cơ quan.


Download Ebook Nghệ Thuật Nói Chuyện Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Nói Chuyện, Đọc Ebook Nghệ Thuật Nói Chuyện Online, Ebook Nghệ Thuật Nói Chuyện Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Nói Chuyện Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Nói Chuyện Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Nói Chuyện Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start