nghe-thuat-noi-chuyen-va-xa-giao-hang-ngay.u547.d20161027.t085631.122885.jpg
nghe-thuat-noi-chuyen-va-xa-giao-hang-ngay.u547.d20161027.t085631.122885.jpg

Nghệ Thuật Nói Chuyện Và Xã Giao Hàng Ngày PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ Thuật Nói Chuyện Và Xã Giao Hàng Ngày đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Nói Chuyện Và Xã Giao Hàng Ngày với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong chúng ta từ khi còn nhỏ, hẳn ai cũng đều được ông cha ta răn dạy: “Học ăn, học nói, học gói, học mở”. Đó chính là bài học vỡ lòng và cách làm người mà ai cũng cần ghi nhớ. Và để học cách làm người thì trước tiên chúng ta phải học để trở thành một người có văn hóa. Tại sao lại như vậy?

Xã hội là sự tổng hòa các mối quan hệ giữa con người với con người và với môi trường xung quanh được thể hiện thông qua quá trình giao tiếp. Giao tiếp một cách có nghệ thuật, có văn hoá sẽ là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của mỗi người trong sự nghiệp cũng như trong đời sống thường nhật.

Cuốn sách “Nghệ Thuật Giao Tiếp Và Xã Giao Hàng Ngày” trình bày một số nét cơ bản, cần chú ý trong phép xã giao hàng ngày. Nó đơn giản chỉ là cách chào hỏi, thăm viếng cũng như cách ăn, mặc… cho đến phép xã giao trong mối quan hệ gia đình và ngoài xã hội.


Download Ebook Nghệ Thuật Nói Chuyện Và Xã Giao Hàng Ngày Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Và Xã Giao Hàng Ngày, Đọc Ebook Nghệ Thuật Nói Chuyện Và Xã Giao Hàng Ngày Online, Ebook Nghệ Thuật Nói Chuyện Và Xã Giao Hàng Ngày Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Nói Chuyện Và Xã Giao Hàng Ngày Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Nói Chuyện Và Xã Giao Hàng Ngày Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Nói Chuyện Và Xã Giao Hàng Ngày Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Và Xã Giao Hàng Ngày Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start