Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Jack Ma PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Jack Ma đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Jack Ma với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Jack Ma

Cuốn sách nghệ thuật nói chuyện của Jack Ma sẽ chỉ ra cho bạn thấy, nghệ thuật nói chuyện tài tình, sự năng động như một người hoạt náo viên của một nhà lãnh đạo. khả năng nắm bắt tâm lý, từng bước dẫn dắt đối phương khéo léo sử dụng ngôn ngữ giàu tính tượng hình kết hợp những câu chuyện kể để nói lên đạo lý “nhỏ”. 6 trong nhiều cách được Jack Ma áp dụng thường xuyên để những cuộc nói chuyện của mình trở nên nghệ thuật hơn bao giờ hết:

– Tự tin.

– Khen ngợi người khác.

– Vận dụng ngôn ngữ cơ thể.

– Thêm sáng tạo.

– Tư duy đảo ngược.

– Khéo léo đề ra yêu cầu.


Download Ebook Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Jack Ma Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Jack Ma, Đọc Ebook Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Jack Ma Online, Ebook Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Jack Ma Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Jack Ma Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Jack Ma Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Jack Ma Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Jack Ma Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start