nghe_thuat_moi
nghe_thuat_moi

Nghệ Thuật Mới – Sách Tô Màu PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ Thuật Mới – Sách Tô Màu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Mới – Sách Tô Màu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tô màu thực sự là một liệu pháp tuyệt vời cho tinh thần. Các nghiên cứu về não đã chứng minh rằng bằng cách tập trung vào hoạt động tô màu, chúng ta sẽ chuyển các sóng não từ trạng thái BETA liên tục (áp lực và căng thẳng) sang trạng thái ALPHA thoải mái hơn. Những cuốn sách tô màu đóng vai trò như một nút reset, một khoảng lặng cân bằng cho đầu óc nghỉ ngơi khi người ta phải chuyển quá nhanh từ việc này sang việc khác, hoặc khi đang cố hoàn thành nhiều việc một lúc. Các nhà tâm lý học cho rằng tô màu kích thích sáng tạo và khơi nguồn cho những ký ức tuổi thơ tích cực.

Hơn 30 mẫu thiết kế theo phong cách nghệ thuật đương đại để bạn tô màu.

Với nguồn cảm hứng M.P. Verneunil, Alphonse Mucha và các bậc thầy khác, những sự vật trong thiên nhiên như chim công, đàn bướm, cây cỏ, hoa lá như được thổi hồn,mang đậm hơi thở của nghệ thuật mới.


Download Ebook Nghệ Thuật Mới – Sách Tô Màu Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Mới – Sách Tô Màu, Đọc Ebook Nghệ Thuật Mới – Sách Tô Màu Online, Ebook Nghệ Thuật Mới – Sách Tô Màu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Mới – Sách Tô Màu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Mới – Sách Tô Màu Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Mới – Sách Tô Màu Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Mới – Sách Tô Màu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start