img153_10
img153_10

Nghệ Thuật Mắng PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ Thuật Mắng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Mắng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mắng không phải là lên giọng để át giọng đối phương. Nếu có phải mắng ai đó, hãy mắng một cách có lý và thâm thúy. Một trường đoạn trong một bộ phim đã khắc họa nhân vật là “lời mắng có thể biến cây sắt cong thành thẳng, có thể làm người chết sống lại, tôm cá dưới sông phải nhảy lên bờ…”

Lời mắng có lý có tình có thể xuyên thấu tâm can đối phương. Đấu khẩu văn minh là một cuộc chiến mà vũ khí chính là nhận thức thấu đáo, ngôn ngữ thâm thúy, giọng nói đầy uy lực nhưng vẫn chừa lại một lối thoát cho kẻ thất bại.


Download Ebook Nghệ Thuật Mắng Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Mắng, Đọc Ebook Nghệ Thuật Mắng Online, Ebook Nghệ Thuật Mắng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Mắng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Mắng Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Mắng Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Mắng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start