NGHỆ THUẬT LẤY LÒNG KHÁCH HÀNG – Tái bản 2018 PRC/EPUB/PDF

Ebook NGHỆ THUẬT LẤY LÒNG KHÁCH HÀNG – Tái bản 2018 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua NGHỆ THUẬT LẤY LÒNG KHÁCH HÀNG – Tái bản 2018 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

NGHỆ THUẬT LẤY LÒNG KHÁCH HÀNG – Tái bản 2018

Nếu bạn muốn chiến thắng trong kinh doanh, cuốn sách này sẽ dẫn đường cho bạn

Michael J. Maher là một trong những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp ở Bắc Mỹ, ông là người sáng lập ra Thế hệ hào phóng và là tác giả của cuốn sách “Nghệ thuật lấy lòng khách hàng”.  Hiện tại ông đang sở hữu một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại thành phố Kansas (Leawood, KS, USA). Chỉ mới ba năm tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản, ông đã đạt được mức doanh thu hơn một triệu đô-la/ năm. Mỗi năm ông và nhóm của ông nhận được hơn 500 nguồn giới thiệu và trên 200 giao dịch mà không cần bất cứ dịch vụ quảng cáo hay truyền thông nào. “Nghệ thuật lấy lòng khách hàng” là một ấn bản đặc biệt của ông đã được phát hành ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, nó được bình chọn là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong năm của Amazone.
nghe thuat lay long kh
Khả năng xây dựng các mối quan hệ là xương sống của một doanh nghiệp thành công. Các cuộc gọi điện, những cái bắt tay, những buổi hẹn ăn trưa hay những cuộc trò chuyện – đó đều là những hình thức để thực hiện các hoạt động hợp tác, với cuốn sách này bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh, bạn cần phải biết giành chiến thắng về con người và cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn.


“”Nghệ thuật lấy lòng khách hàng” của Michael Maher là cuốn sách mà những người làm kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp không nên bỏ qua. Cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản mà không cần bất cứ dịch vụ quảng cáo hay truyền thông nào, cách đơn giản mà bạn cần làm với cuốn sách này đó là giao tiếp, giới thiệu, gửi email…”

Danielle Kennedy, nhà đào tạo kỹ năng kinh doanh bất động sản, tác giả của cuốn sách “Làm thế nào để niêm yết và bán bất động sản – chinh phục mọi nẻo đường của thị trường”.

*
*

. NGHỆ THUẬT LẤY LÒNG KHÁCH HÀNG – Tái bản 2018 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook NGHỆ THUẬT LẤY LÒNG KHÁCH HÀNG – Tái bản 2018 Miễn Phí, Tải Sách NGHỆ THUẬT LẤY LÒNG KHÁCH HÀNG – Tái bản 2018, Đọc Ebook NGHỆ THUẬT LẤY LÒNG KHÁCH HÀNG – Tái bản 2018 Online, Ebook NGHỆ THUẬT LẤY LÒNG KHÁCH HÀNG – Tái bản 2018 Cho Điện Thoại, Tải Ebook NGHỆ THUẬT LẤY LÒNG KHÁCH HÀNG – Tái bản 2018 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook NGHỆ THUẬT LẤY LÒNG KHÁCH HÀNG – Tái bản 2018 Cho Android - Iphone - IOS, Download NGHỆ THUẬT LẤY LÒNG KHÁCH HÀNG – Tái bản 2018 Free Ebook, Xem Sách NGHỆ THUẬT LẤY LÒNG KHÁCH HÀNG – Tái bản 2018 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start