nghe-thuat-lanh-dao
nghe-thuat-lanh-dao

Nghệ Thuật Lãnh Đạo PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ Thuật Lãnh Đạo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Lãnh Đạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khả năng lãnh đạo là nhân tố quyết định thành công của các tổ chức, doanh nghiệp, bởi vì những gì thuộc về tầng cao nhất (của một công ty, nhóm, đội hay một tổ chức nào đó) luôn tạo ảnh hưởng đến các thành phần khác. Nếu như quan điểm, tư tưởng của những người lãnh đạo nghèo nàn, thì toàn thể cấp dưới cũng bị ảnh hưởng theo.

Vì thế, cuốn sách này ra đời nhằm cung cấp cho bạn những điều thông thái qua trải nghiệm thực tế về khả năng lãnh đạo trong các lĩnh vực: Quân sự, Nhân sự, Hành chính, Kinh doanh.


Download Ebook Nghệ Thuật Lãnh Đạo Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Lãnh Đạo, Đọc Ebook Nghệ Thuật Lãnh Đạo Online, Ebook Nghệ Thuật Lãnh Đạo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Lãnh Đạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Lãnh Đạo Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Lãnh Đạo Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Lãnh Đạo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start