26401_32870.jpg
26401_32870.jpg

Nghệ Thuật Lãnh Đạo Quản Trị PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ Thuật Lãnh Đạo Quản Trị đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Lãnh Đạo Quản Trị với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ xưa đến nay, qua quá trình lịch sử lâu dài, loài người biết làm đủ thứ cho cuộc sống trước khi có những danh từ như “quản trị kinh doanh, kinh tế thị trường, luật cung cầu…” Tồn tại qua bao nghìn năm lịch sử biến dịch, hiển nhiên loài người đã tích luỹ vô số kinh nghiệm và bí quyết để sống còn, ổn định và phát triển thành xã hội văn minh, thịnh vượng như ngày nay trên thế  giới.

Nghệ thuật lãnh đạo quản trị xưa và nay được đưa vào 64 mục, tương ứng với 64 hình tượng theo bộ Chu Dịch.

““lãnh đạo” thường được coi là “thuật”, một loại kỹ thuật của người “cầm đầu” thiên hạ. Nhưng theo vương đạo Á Đông, lãnh đạo là việc chỉ đường dẫn lối cho quần chúng sống hiền lương, theo qui luật tự nhiên mà xây dựng và phát triển xã hội.

Người Tây phương có khuynh hướng đề cao kỷ luật, coi tổ chức xã hội như một guồng máy hoàn chỉnh, không sai sót. Họ chỉ huy, điều hành xã hội như một bộ máy.

Người Đông phương cũng tôn trọng kỷ luật, nhưng quản lý việc gì cũng có tình có lý.

Khởi sự, người quản trị phải lo tổ chức một tập thể có kỷ luật nhưng vẫn tế nhị, thông cảm, quan tâm đến hoàn cảnh sống của từng người. Cần đức tính độ lượng, bao dung, tự chủ: Biết bổ nhiệm đúng người vào đúng chỗ. Và chính mình dù là người lãnh đạo hay giám đốc, nếu không biết duy trì tương quan tốt đẹp, có lý có tình với thuộc cấp thì khó mà thành công trong nghệ thuật lãnh đạo, chỉ huy.” (Trích “Nghệ thuật lãnh đạo”)


Download Ebook Nghệ Thuật Lãnh Đạo Quản Trị Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Lãnh Đạo Quản Trị, Đọc Ebook Nghệ Thuật Lãnh Đạo Quản Trị Online, Ebook Nghệ Thuật Lãnh Đạo Quản Trị Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Lãnh Đạo Quản Trị Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Lãnh Đạo Quản Trị Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Lãnh Đạo Quản Trị Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Lãnh Đạo Quản Trị Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start