Nghệ thuật làm việc cho ra kết quả của Toyota PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ thuật làm việc cho ra kết quả của Toyota đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ thuật làm việc cho ra kết quả của Toyota với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nghệ thuật làm việc cho ra kết quả của Toyota
 
Cốt lõi của phương thức Toyota là mài giũa bản thân bởi sự khắc nghiệt.
Đặc trưng của phương thức Toyota là “luôn luôn thay đổi”, tự mình phải nhận ra vấn đề, tự suy nghĩ bằng trí tuệ bản thân, và cuối cùng là tiến hành với tất cả trách nhiệm của mình. Không phải đợi đến lúc rơi vào tình thế bắt buộc thì mới chịu thay đổi, Toyota quan niệm cần tiến hành kaizen hằng ngày và biến đó thành chuyện đương nhiên. Khi kinh doanh thuận lợi càng phải mạnh dạn thay đổi lớn. Ý chí mạnh mẽ đối với sự thay đổi đã giúp Toyota có sức đề kháng lớn đối với các nguy cơ, khó khăn, và Toyota dường như đã dẫn đầu việc đón đầu xu thế.
Nói đến phương thức Toyota, chúng ta thường liên tưởng tới công xưởng sản xuất, nhưng thực ra phương thức này có thể áp dụng cho tất cả các bộ phận, từ nghiên cứu, phát triển sản phẩm, kinh doanh, bán hàng, cho đến cả các bộ phận gián tiếp trong công ty. Cuốn sách này sẽ tập trung giới thiệu các ví dụ thực tiễn về cách thức áp dụng phương thức Toyota trong khâu nghiên cứu, bán hàng và các bộ phận gián tiếp.
Các nhân vật được đề cập trong cuốn sách này đã có những đóng góp to lớn cho doanh số bán hàng của công ty, nhưng không có ai trong số họ là siêu nhân cả. Họ là những người trưởng thành từng bước thông qua công việc mà học hỏi cách đưa trí tuệ vào công việc hàng ngày, hiểu được tầm quan trọng của việc tập hợp trí tuệ của nhóm. Trong trí tuệ con người là cả một kho sức mạnh.
Tác giả: Yoshihito Wakamatsu


Download Ebook Nghệ thuật làm việc cho ra kết quả của Toyota Miễn Phí, Tải Sách Nghệ thuật làm việc cho ra kết quả của Toyota, Đọc Ebook Nghệ thuật làm việc cho ra kết quả của Toyota Online, Ebook Nghệ thuật làm việc cho ra kết quả của Toyota Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ thuật làm việc cho ra kết quả của Toyota Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ thuật làm việc cho ra kết quả của Toyota Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ thuật làm việc cho ra kết quả của Toyota Free Ebook, Xem Sách Nghệ thuật làm việc cho ra kết quả của Toyota Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start