Nghệ Thuật Làm Đẹp Móng Tay (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ Thuật Làm Đẹp Móng Tay (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Làm Đẹp Móng Tay (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nghệ Thuật Làm Đẹp Móng Tay (Tái Bản)

Nghệ thuật làm móng tay theo kỹ thuật nhân tạo ngày càng tinh xảo cùng với bước phát triển của khoa học và hóa học hiện đại. Đặc biệt là sự ra đời của các loại móng tay giả với nhiều hoa văn sáng tạo đáp ứng nhu cầu đa dạng của chị em phụ nữ.

Ngày nay, móng tay đẹp còn được xem là một tác phẩm nghệ thuật, đòi hỏi tính kiên trì, tỉ mỉ, công phu và sáng tạo. Cuốn sách giới thiệu những mẫu tạo hình làm móng tay tiêu biểu từ các nước châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản đến các nước châu Âu, châu Mỹ. Những mẫu tạo hình này là đại diện cho trào lưu và xu hướng trong thế kỉ 21.

Nội dung sách gồm 3 phần:

Phần 1: Phương pháp chăm sóc móng

Phần 2: Trang trí và đắp móng giả

Phần 3: Nghệ thuật vẽ móng


Download Ebook Nghệ Thuật Làm Đẹp Móng Tay (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Làm Đẹp Móng Tay (Tái Bản), Đọc Ebook Nghệ Thuật Làm Đẹp Móng Tay (Tái Bản) Online, Ebook Nghệ Thuật Làm Đẹp Móng Tay (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Làm Đẹp Móng Tay (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Làm Đẹp Móng Tay (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Làm Đẹp Móng Tay (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Làm Đẹp Móng Tay (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start