1

Nghệ Thuật Kiếm Tiền Đỉnh Cao PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ Thuật Kiếm Tiền Đỉnh Cao đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Kiếm Tiền Đỉnh Cao với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Nghệ Thuật Kiếm Tiền Đỉnh Cao
Con đường tạo lập tương lai vững chắc cho chính mình chẳng bao giờ dễ dàng. Bạn phải có tư duy của người làm chủ, bạn phải có tinh thần mạnh mẽ, bạn phải có sự quyết tâm và kiên trì.

Bạn muốn làm chủ cuộc sống và công việc của mình?

Bạn muốn có tự do tài chính, có thu nhập “siêu khủng”?

Bạn muốn lập nghiệp, muốn tự mình đưa ra quyết định? Vậy thì, chào mừng bạn đến với Nghệ thuật kiếm tiền đỉnh cao.

Đây là con đường sẽ phải đi: con đường từ một trợ lý trở thành người làm chủ sự nghiệp, từ một người làm công ăn lương đến khi kiếm được doanh thu từ sự nghiệp kinh doanh của mình.

Cuốn sách này là tổng hợp những bài học kinh nghiệm, những lời khuyên để bạn có thể vươn lên làm sếp tổng từ vị trí trợ lý. Bạn sẽ:

– Biết được những năng lực mà một vị sếp cần có;

– Học được cách khai phá, phát huy thế mạnh và lấp đầy thiếu sót;

– Tôi luyện kĩ năng giao tiếp, đàm phán;

Đồng thời xây dựng hình ảnh, phong cách cá nhân của một sếp tổng. Đây chính là kim chỉ nam để bạn bước đi trên con đường sự nghiệp rạng rỡ. Con đường này tuy gian nan, nhưng bạn chắc chắn đến đích.

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Nghệ Thuật Kiếm Tiền Đỉnh Cao Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Kiếm Tiền Đỉnh Cao, Đọc Ebook Nghệ Thuật Kiếm Tiền Đỉnh Cao Online, Ebook Nghệ Thuật Kiếm Tiền Đỉnh Cao Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Kiếm Tiền Đỉnh Cao Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Kiếm Tiền Đỉnh Cao Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Kiếm Tiền Đỉnh Cao Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Kiếm Tiền Đỉnh Cao Trực Tuyến Online...