Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái PRC/EPUB/PDF

Ebook Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái

Nhà tư tưởng người Pháp Montesquieu từng nói: “Hãy nhớ, nơi nào có tiền thì nơi đó có người Do Thái”. Quả thật, dân tộc Do Thái rất giỏi kiếm tiền. Họ không chỉ có thói quen tư duy hơn người như tầm nhìn xa trông rộng, phương thức kinh doanh độc đáo, giỏi tính toán cùng khả năng ăn nói khôn khéo, mà còn có cả nghị lực phi thường và khao khát thành công mãnh liệt.

nghe-thuat-kiem-tien-cua-nguoi-do-thai-mua-sach-hay

Nhằm giúp chúng ta hiểu rõ hơn nguyên nhân tại sao dân tộc Do Thái giỏi kiếm tiền, sách “Nghệ thuật kiếm tiền của Người Do Thái” tập trung phân tích tính cách, thói quen tư duy, phương thức xử thế, triết lý kinh doanh của người Do Thái. Sách không chỉ phù hợp với những doanh nhân muốn trở nên giàu có, mà dành cho bất cứ ai khao khát trí tuệ và thành công.

*
*

. Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái Miễn Phí, Tải Sách Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái, Đọc Ebook Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái Online, Ebook Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái Cho Android - Iphone - IOS, Download Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái Free Ebook, Xem Sách Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start